TRẠI HÈ TRẢI NGHIỆM FANTASY SUMMER CAMP 2024 – Hệ thống trường Vietschool

FANTASY SUMMER CAMP 2024

TỪ 03/06/2024 - 28/06/2024

HÈ RỘN RÀNG - VUI KHÁM PHÁ - ĐI ĐỂ LỚN

Chắc hẳn rằng, trong ký ức của mình, nhiều cha mẹ đều nhớ về một tuổi thơ với bao kỷ niệm đẹp vào kỳ nghỉ hè. Những mùa hè chất chứa trong màu nắng, gió và những giọt mồ hôi lăn dài.

Đối với trẻ em ngày nay, khi không gian sống ngày càng thu hẹp, nhịp sống nhanh và cha mẹ bận rộn thì mùa hè của các em đang dường như dần bị gói gọn sau cánh cửa cùng Internet. Theo tư vấn của các chuyên gia tâm lý, trong độ tuổi phát triển trẻ em cần được giải phóng những năng lượng dư thừa cùng nắng - gió, để các em sẽ trưởng thành mạnh mẽ và vững chắc sau mỗi mùa hè.

Để dành tặng các em học sinh “mùa tuổi thơ” đúng nghĩa, bồi đắp niềm say mê học hỏi không ngừng và tạo sức bật cho năm học mới, Vietschool xin giới thiệu:

TRẠI HÈ TRẢI NGHIỆM -  FANTASY SUMMER CAMP 2024

Nơi các em thỏa sức sáng tạo, khám phá và nuôi dưỡng đam mê, đồng thời học được cách sống tự lập, có trách nhiệm, biết yêu thương và tôn trọng.

5 ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRẠI HÈ VIETSCHOOL

1. Không gian an toàn và tuyệt vời để kích hoạt “con người phi thường" trong mỗi học sinh.

2. Trải nghiệm những dự án độc đáo, khám phá vẻ đẹp cuộc sống.

3. Những chuyến đi giàu giá trị phát triển thế giới quan

4. Rèn luyện đạo đức, ý chí, nghị lực, giúp học sinh tự tin thể hiện chính mình.

5. Mở rộng khả năng kết nối, tận hưởng mùa hè hữu ích.

Mỗi hoạt động học tập, trải nghiệm được nhà trường xây dựng sao cho đều để lại trong mỗi học sinh “hạt mầm” của sự trưởng thành. Tại trại hè của Vietschool, 100% các giờ học được tổ chức theo hình thức hoạt động trải nghiệm giúp các em học sinh được thỏa sức sáng tạo, khám phá và nuôi dưỡng đam mê. Các em sẽ học được cách sống tự lập và có trách nhiệm, biết yêu thương bản thân và những người xung quanh.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA FANTASY SUMMER CAMP 2024

TRẢI NGHIỆM - KHÁM PHÁ: ĐI ĐỂ LỚN, TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Với những địa điểm được khảo sát, chọn lựa kỹ lưỡng, giàu giá trị văn hóa và giá trị thời đại, Vietschool mở ra cho các em những hành trình diệu kỳ để:

- Hoà mình vào thiên nhiên, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, kích thích khả năng khám phá cuộc sống xung quanh.

- Rèn luyện sức khỏe, sự tự lập, tự tin, bản lĩnh, ý chí và các kỹ năng cần thiết qua các trải nghiệm về sinh tồn.

- Kết nối nghề nghiệp thông qua các hoạt động trải nghiệm một ngày làm nông dân, MC, biên tập viên truyền hình.

- Bồi đắp lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc.

- Phát triển toàn diện các kỹ năng thông qua các trải nghiệm thực tế.

STEAM: XƯỞNG SÁNG CHẾ - KHOA HỌC DIỆU KÌ

Giúp học sinh khám phá vẻ đẹp bất tận và những bí mật ẩn giấu bên trong giới tự nhiên, phát hiện những quy luật vi diệu từ đó ứng dụng chúng để giải quyết các vấn đề hóc búa từ cuộc sống bằng việc trải nghiệm việc “sáng chế” các sản phẩm: Công nghệ Hologram kì ảo; Cano phản lực; Cánh tay robot thủy lực; Kính vạn hoa diệu kì; Nghệ nhân chế tạo con rối; Cầu tự lực; Chế tạo tên lửa đạn đạo…

THỂ THAO: VẬN ĐỘNG THÔNG MINH - KẾT TÌNH ĐỘI NHÓM

Một chương trình thể thao chuyên sâu giúp học sinh giải phóng năng lượng, nâng cao sức bền, sự dẻo dai, vượt qua giới hạn bản thân và trưởng thành mạnh mẽ. Đồng thời giúp các em học bài học về tinh thần win - win trong thể thao và làm việc nhóm.

VOVINAM: VỮNG VÀNG BẢN LĨNH - BỨT PHÁ TIỀM NĂNG

Môn Vovinam là một trong những môn học tinh hoa tại Vietschool, giúp học sinh rèn luyện tinh thần võ đạo Việt. Môn võ này không những xây dựng cho học sinh tính kỷ luật, sự dẻo dai, kiên nhẫn, tình yêu với truyền thống văn hóa và lòng tự hào dân tộc.

ÂM NHẠC: GIAI ĐIỆU MÙA HÈ

Âm nhạc là loại hình nghệ thuật đặc biệt có khả năng chạm đến và khơi gợi cảm xúc, đem lại những trải nghiệm tốt cho trí não, đặc biệt là sự phát triển trí thông minh ở trẻ em. Trại hè Vietschool sẽ giúp các em:

• Rèn luyện khả năng cảm thụ âm nhạc với bộ gõ cơ thể

• Chuyển động cơ thể với Dance Sport

• Thể hiện khả năng phối hợp, sự tự tin biểu diễn sân khấu với ban nhạc nhí

MỸ THUẬT: XƯỞNG SÁNG TẠO SẮC MÀU

Các em được nuôi dưỡng trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, rèn luyện đôi tay khéo léo với các hoạt động tìm hiểu các loại màu sắc và cách tạo màu; sáng tác tranh nghệ thuật; tạo hình nghệ thuật với gốm… với sự dẫn dắt của những giáo viên - những người nghệ sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

VIETSKILLS: TRÍ TUỆ CẢM XÚC

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để mỗi học sinh cân bằng lại đời sống tinh thần, học hỏi để phát triển thêm nhiều kỹ năng hữu ích trong cuộc sống.

Môn Vietskills giúp các em biết cách chăm sóc bản thân theo lứa tuổi; biết cách dọn dẹp, sắp xếp đồ dùng trong nhà; nấu được một số món ăn và chuẩn bị mâm cơm gia đình; xây dựng và sắp xếp thời gian biểu cho bản thân; hình thành kỹ năng làm chủ cảm xúc, tư duy tích cực.

THEO DÒNG VĂN HÓA VIỆT

Văn hóa Việt - môn học bản sắc độc đáo tại Vietschool giúp các em biết trân trọng tình cảm gia đình, yêu bản thân, thương gia đình và biết cách sử dụng 5 ngôn ngữ yêu thương với người thân trong gia đình.

MỘT NGÀY TẠI “FANTASY SUMMER CAMP 2024”

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Trại hè chào đón các học sinh từ Lớp 1 - Lớp 9

- Thời gian: 03/06/2024 - 28/06/2024

- Địa điểm: Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, số 53, phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

- Học phí: 11,500,000 VNĐ/tháng

* Ưu đãi: Giảm ngay 20% học phí khi đóng phí nhập học trước 16/05/2024

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh Vietschool để được tư vấn trực tiếp:

Email: tuyensinh@vietschool.edu.vn - Hotline: 09.69.33.69.55

Dành tặng con một mùa hè ý nghĩa, nơi các con quên đi các thiết bị điện tử để thỏa sức khám phá những trải nghiệm làm giàu tuổi thơ tại FANTASY SUMMER CAMP 2024.

MÙA HÈ CỦA CON - MÙA VUI CỦA CHA MẸ