TRẠI HÈ TRẢI NGHIỆM: FANTASY SUMMER CAMP 2023 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

TRẠI HÈ TRẢI NGHIỆM: FANTASY SUMMER CAMP 2023

MỤC LỤC [Ẩn]

  TỪ 01/06/2023 - 30/06/2023

  Hè vui khám phá - Mạnh mẽ trưởng thành

  Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để trẻ em được “chuyển đổi” sang trạng thái mới, hòa mình cùng nắng - gió và những trải nghiệm để trưởng thành mạnh mẽ như những tán cây. Để các con có một mùa hè đầy ắp hạnh phúc và dấu ấn, Vietschool dành tặng các con:

  TRẠI HÈ TRẢI NGHIỆM -  FANTASY SUMMER CAMP

  Nơi các con thỏa sức sáng tạo, khám phá và nuôi dưỡng đam mê, đồng thời học được cách sống tự lập, có trách nhiệm, biết yêu thương và tôn trọng.

  Trưởng thành là một cuộc hành trình dài, mỗi một trải nghiệm sẽ giúp con trưởng thành hơn ngày hôm qua.Tại trại hè của Vietschool, 100% các giờ học được tổ chức theo hình thức hoạt động trải nghiệm giúp các con Học sinh được thỏa sức sáng tạo, khám phá và nuôi dưỡng đam mê. Con học được cách sống tự lập và có trách nhiệm, biết yêu thương và tôn trọng.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC SẮC CỦA FANTASY SUMMER CAMP 2023

  TRẢI NGHIỆM - KHÁM PHÁ: ĐI ĐỂ HIỂU, TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

  Với những địa điểm được khảo sát, chọn lựa kỹ lưỡng, giàu giá trị văn hóa và giá trị thời đại Vietschool dành tặng các con những hành trình diệu kỳ để các con:

  - Được hoà mình vào thiên nhiên, nuôi dưỡng trí tò mò, tưởng tượng.

  - Rèn luyện sức khỏe, sự tự lập, tự tin, bản lĩnh, ý chí và các kỹ năng cần thiết qua các trải nghiệm về sinh tồn.

  - Kết nối nghề nghiệp thông qua các hoạt động trải nghiệm một ngày làm nông dân, MC, biên tập viên truyền hình.

  - Bồi đắp lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc.

  - Phát triển toàn diện các kĩ năng thông qua các trải nghiệm thực tế.

  STEAM: XƯỞNG SÁNG CHẾ - KHOA HỌC DIỆU KÌ

  Giúp học sinh khám phá vẻ đẹp bất tận và những bí mật ẩn giấu bên trong giới tự nhiên, phát hiện những quy luật vi diệu từ đó ứng dụng chúng để giải quyết các vấn đề hóc búa từ cuộc sống bằng việc trải nghiệm việc “sáng chế” các sản phẩm: Công nghệ Hologram kì ảo; Cano phản lực; Cánh tay robot thủy lực; Kính vạn hoa diệu kì; Nghệ nhân chế tạo con rối; Cầu tự lực; Chế tạo tên lửa đạn đạo…

  THỂ THAO: VẬN ĐỘNG THÔNG MINH - KẾT TÌNH ĐỘI NHÓM

  Một chương trình thể thao chuyên sâu giúp học sinh giải phóng năng lượng, nâng cao sức bền, sự dẻo dai, vượt qua giới hạn bản thân và trưởng thành mạnh mẽ. Đồng thời giúp các em học bài học về tinh thần win - win trong thể thao và làm việc nhóm. 

  VOVINAM: VỮNG VÀNG BẢN LĨNH - BỨT PHÁ TIỀM NĂNG

  Môn Vovinam là một trong những môn học tinh hoa tại Vietschool, giúp học sinh rèn luyện tinh thần võ đạo Việt. Môn võ này không những xây dựng cho học sinh tính kỷ luật, sự dẻo dai, kiên nhẫn, tình yêu với truyền thống văn hóa và lòng tự hào dân tộc.

  ÂM NHẠC: GIAI ĐIỆU MÙA HÈ

  Âm nhạc là loại hình nghệ thuật đặc biệt có khả năng chạm đến được tâm hồn, đem lại những trải nghiệm mới tốt hơn cho trí não, đặc biệt là sự phát triển trí thông minh ở trẻ em. Trại hè Vietschool sẽ giúp các con:

  Rèn luyện khả năng cảm thụ âm nhạc với bộ gõ cơ thể

  - Chuyển động cơ thể với Dance Sport

  - Thể hiện khả năng phối hợp, sự tự tin biểu diễn sân khấu với ban nhạc nhí

  MỸ THUẬT: XƯỞNG SÁNG TẠO SẮC MÀU

  Hãy nuôi dưỡng trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, rèn luyện đôi tay khéo léo của trong các con bằng cách để con được tham gia các hoạt động tìm hiểu các loại màu sắc và cách tạo màu; sáng tác tranh nghệ thuật; tạo hình nghệ thuật với gốm… với những giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

  VIETSKILLS: TRÍ TUỆ CẢM XÚC

  Mùa hè là thời điểm lý tưởng để mỗi học sinh cân bằng lại đời sống tinh thần, học hỏi để phát triển thêm nhiều kỹ năng hữu ích trong cuộc sống.

  Môn Vietskills giúp các con biết cách chăm sóc bản thân theo lứa tuổi; biết cách dọn dẹp, sắp xếp đồ dùng trong nhà; nấu được một số món ăn và chuẩn bị mâm cơm gia đình; xây dựng và sắp xếp thời gian biểu cho bản thân; hình thành kỹ năng làm chủ cảm xúc, tư duy tích cực.

  THEO DÒNG VĂN HÓA VIỆT

  Văn hóa Việt - môn học bản sắc độc đáo tại Vietschool giúp các con biết trân trọng tình cảm gia đình, yêu bản thân, thương gia đình và biết cách sử dụng 5 ngôn ngữ yêu thương với người thân trong gia đình.

  MỘT NGÀY CỦA CON TẠI “FANTASY SUMMER CAMP 2023”

  THỰC ĐƠN MẪU

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  - Trại hè chào đón các con sinh năm 2016 - 2009

  - Thời gian: 01/06/2023 - 30/06/2023

  - Quy mô lớp học: Không quá 24 học sinh/lớp

  - Địa điểm: Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, số 53, phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

  - Học phí: 12.000.000 VNĐ/hơn 4 tuần học (đã bao gồm học phí, tiền ăn và các phí khác)

  * Ưu đãi giảm 5% học phí khi đăng ký trước 20/05/2023.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh Vietschool để được tư vấn trực tiếp:

   Email: tuyensinh@vietschool.edu.vn - Hotline: 09.69.33.69.55

  --------------------------

  Dành tặng con 30 ngày “chuyển đổi trạng thái”, tận hưởng trọn vẹn màu sắc mùa hè và thử sức với những lĩnh vực vô cùng thú vị để sau một năm học nhiều nỗ lực.

  SWITCH YOUR LIFE, SWITCH YOUR MIND


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!