TRẠI HÈ TIỀN TIỂU HỌC; “CHÀO LỚP 1, TỚ ĐÃ SẴN SÀNG” – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

TRẠI HÈ TIỀN TIỂU HỌC; “CHÀO LỚP 1, TỚ ĐÃ SẴN SÀNG”

MỤC LỤC [Ẩn]

  TỪ 01/06/2023 - 21/07/2023

  Để giúp các con 2K17 trưởng thành rực rỡ dưới nắng hè, Chương trình "Chào lớp 1, Tớ đã sẵn sàng" đã được xây dựng trong thời gian 07 tuần với đa dạng những khám phá - trải nghiệm mới lạ, giúp các con hình thành HỆ THỐNG KỸ NĂNG VỮNG VÀNG trước khi bước vào Lớp 1: 

  CHA MẸ SẼ KHÔNG CÒN NHỮNG NỖI LO:

  - Con rụt rè, khó làm quen môi trường mới

  - Con bị ngợp trước nề nếp, quy tắc và phương pháp học tập Tiểu học

  - Con không bắt kịp tiến trình học tập hoàn toàn mới mẻ

  Tham gia “CHÀO LỚP 1, TỚ ĐÃ SẴN SÀNG” không có nghĩa các con trở thành học sinh BIẾT TUỐT, đọc thông, viết thạo trước khi vào lớp 1, mà là TRANG BỊ CHO CON KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG, NIỀM YÊU THÍCH ĐẾN TRƯỜNG VÀ HỆ THỐNG KĨ NĂNG CỦA TRẺ EM LỚP 1.

  LÝ DO CHA MẸ CHỌN “CHÀO LỚP 1, TỚ ĐÃ SẴN SÀNG”

  - CHƯƠNG TRÌNH TINH HOA ĐỘC QUYỀN: Vietschool đưa vào Trại hè Tiền Tiểu học những chương trình tinh túy - đặc sắc nhất: Tiếng Anh bản quyền, Kỹ năng sống Vietskills, Võ thuật Vovinam, STEAM, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể thao, Toán tư duy, Chơi cùng chữ cái, Kể chuyện sáng tạo, Cô kể bé nghe…

  - HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG: 100% các giờ học được tổ chức theo hình thức học tập trải nghiệm khám phá. Học sinh được tiếp xúc, thực hành, tương tác trực tiếp, khơi gợi óc tò mò, khả năng sáng tạo, từ đó hình thành kiến thức và kỹ năng riêng.

  - MÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊU CHUẨN 5*: Học sinh được trải nghiệm môi trường học tập với hệ thống phòng chức năng chuyên biệt, khu vui chơi và hệ thống sân thể thao tiêu chuẩn 5*. Các con có không gian cởi mở để thực hành, khám phá và yêu thích trường tiểu học.

  - CAM KẾT CON ĐỦ TÂM THẾ HỘI NHẬP CẤP TIỂU HỌC: Học sinh tham gia Trại hè 100% đạt chuẩn phát triển, trưởng thành, hạnh phúc, tự tin bước vào lớp 1 sau khi hoàn thành chương trình.

  MỘT NGÀY CỦA CON TẠI “CHÀO LỚP 1, TỚ ĐÃ SẴN SÀNG”

  THỰC ĐƠN MẪU

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  - Trại hè chào đón các con sinh năm 2017

  - Thời gian: 01/06/2023 - 21/07/2023

  - Quy mô lớp học: Không quá 24 học sinh/lớp

  - Địa điểm: Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, số 53, phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

  - Học phí: 13.000.000 VNĐ/hơn 7 tuần học (đã bao gồm học phí, tiền ăn và các phí khác)

  * Ưu đãi giảm 5% học phí khi đăng ký trước 20/05.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ban tuyển sinh Vietschool để được tư vấn trực tiếp:

   Email: tuyensinh@vietschool.edu.vn - Hotline: 09.69.33.69.55

  Với 51 ngày hè tận hưởng trọn vẹn những màu sắc tuổi thơ và tham gia chương trình học tập được thiết kế ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP GIAI ĐOẠN TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC tại Vietschool, các con sẽ  bắt nhịp thật nhanh và tự tin, hạnh phúc khi bước vào lớp 1.

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!