TỔNG KẾT TRẠI HÈ TIỀN TIỂU HỌC - 2K17 ON BOARD – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

TỔNG KẾT TRẠI HÈ TIỀN TIỂU HỌC - 2K17 ON BOARD: LỚP 1 ƠI, TỚ ĐÃ SẴN SÀNG!

Các con đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, những nụ cười rạng rỡ và được trang bị một trạng thái tinh thần tốt nhất cùng những kiến thức, kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho bước ngoặt đáng nhớ vào lớp 1.

MỤC LỤC [Ẩn]

  Vậy là các bạn nhỏ chúng ta đã trải qua gần 2 tháng học tập, vui chơi đầy hứng thú tại TRẠI HÈ TIỀN TIỂU HỌC - 2K17 ON BOARD. Các con đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, những nụ cười rạng rỡ và được trang bị một trạng thái tinh thần tốt nhất cùng những kiến thức, kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho bước ngoặt đáng nhớ vào lớp 1.

  Tại Vietschool, các con đã tận hưởng niềm vui học tập một cách đúng nghĩa. Từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ, các con nhanh chóng làm quen với nề nếp và phương pháp học tập tiểu học, cho đến khi niềm yêu thích đến trường được hình thành trong từng bạn nhỏ.

  Mỗi ngày đến trường đều là một hành trình đầy trải nghiệm thú vị, trại hè đã cho các con những bước đệm vững vàng:

  - Kiến thức nền tảng ở nhiều môn học (Toán, Tiếng Việt, Khoa học)

  - Khả năng đọc hiểu và giải quyết vấn đề

  - Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các chủ đề bài học đa dạng

  - Linh hoạt sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh

  - Được trang bị các kỹ năng cơ bản để vững bước vào lớp 1

  - Tự tin giao tiếp và kết bạn

  - Hứng thú và yêu thích đến trường, làm quen với nề nếp học tập ở bậc Tiểu học.

  Vietschool vô cùng tự hào khi chứng kiến sự tiến bộ rõ rệt của các con trong suốt thời gian học tập, vui chơi tại trại hè. Những bước tiến vượt bậc trong việc phát triển tư duy và sự tự tin trong giao tiếp của các con đã đem lại nhiều niềm vui và sự bất ngờ cho bố mẹ và thầy cô.

  Rời trại hè, các con mang về rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng thầy cô, bạn bè. Đó là những tiết học đầy sáng tạo với bảng chữ cái, là hành trình khám phá khoa học diệu kỳ ở môn STEAM, những thử thách “cân não" trong tiết Toán tư duy thú vị, hay tràn đầy năng lượng với giờ học Vovinam và vô vàn trải nghiệm ý nghĩa ở những môn học khác.

  Vietschool xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả phụ huynh đã tin tưởng và ủng hộ nhà trường trong suốt trại hè. Đó là động lực lớn lao giúp nhà trường không ngừng phấn đấu để xây dựng những chương trình giáo dục tốt nhất cho các học sinh thân yêu.

  Khép lại TRẠI HÈ TIỀN TIỂU HỌC - 2K17 ON BOARD, các bạn nhỏ của chúng ta đồng thanh: “Lớp 1 ơi, tớ đã sẵn sàng!”.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!