Trại hè song ngữ Vietschool – Hệ thống trường Vietschool

Trại hè song ngữ Vietschool

1. Trại hè Song ngữ Vietschool có gì độc đáo?

Mùa hè sắp đến, như thường lệ chắc hẳn đa số các bố mẹ sẽ vô cùng bối rối với rất nhiều câu hỏi như:

– Tặng quà gì cho con?

– Cho con học Tiếng Anh mùa hè này ở đâu?

– Làm gì để con có được một mùa hè ý nghĩa và đáng nhớ?

– Làm sao để con được bồi đắp những kỹ năng quan trọng nhất cho năm học mới?

– Trại hè song ngữ Vietschool là câu trả lời hoàn hảo cho những câu hỏi như trên.

Không chỉ được thiết kế như một phần thưởng cho con sau một năm học vất vả, Trại hè song ngữ Vietschool còn hướng tới việc tạo ra các trải nghiệm giáo dục sống động và ý nghĩa, thông qua đó học sinh được phát triển những kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất để sẵn sàng cho năm học mới.

Cụ thể, Trại hè song ngữ Vietschool sẽ giúp học sinh trải nghiệm và phát triển kiến thức, kỹ năng trong 8 lĩnh vực sau:

1. Vui chơi kết hợp vận động thể chất;

2. Cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật;

3. Thực hành kỹ năng sống cơ bản;

4. Khám phá đặc sắc Văn hóa Việt;

5. Phát triển kỹ năng và phương pháp học tập mới;

6. Phát triển tư duy Toán, kỹ năng đọc, kỹ năng viết;

7. Học các môn English, Math, Sciences & Arts bằng Tiếng Anh;

8. Phát triển kỹ năng mềm để sẵn sàng cho năm học mới.

Trại hè được tổ chức thành 4 khóa tiếp nối nhau (Camp 1 – Camp 4). Học sinh có thể tham gia một hoặc nhiều khóa. Hoạt động chi tiết của bốn khóa khác nhau, nhưng cùng hướng tới việc phát triển kiến thức và kỹ năng trong 8 lĩnh vực nêu trên.

Với nội dung toàn diện và hấp dẫn, được triển khai bằng cả hai thứ tiếng Anh – Việt, Trại hè Song ngữ Vietschool hứa hẹn sẽ mang đến một mùa hè sôi động và ý nghĩa cho các em học sinh.

2. Các thông tin trại hè:

– Thời gian: Camp 1: 3-14/6 | Camp 2: 17-28/6 | Camp 3: 1-12/7 | Camp 4: 15-26/7

– Địa điểm: Trường tiểu học Vietschool, 53 Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

– Đối tượng tham dự: Học sinh bậc Tiểu học (6-11 tuổi).

– Giáo viên giảng dạy: Giáo viên của Trại hè là giáo viên của Vietschool.

– Học phí & chính sách:

+ Học phí: 5,000,000/ 2 tuần/ học sinh. Học phí đã bao gồm tiền ăn trưa và ăn nhẹ sáng, chiều (Trường không tổ chức ăn sáng), chưa bao gồm chi phí đi lại.

+ Chính sách ưu đãi:

– Giảm 5% học phí khi đăng ký và đóng học phí Camp 1 trước ngày 20/05/2019.

– Giảm 10% khi đăng ký tham gia từ 2 Camp trở lên.

– Cách thức đăng ký:

• Để đăng ký tham gia TRẠI HÈ SONG NGỮ VIETSCHOOL, phụ huynh vui lòng đăng ký theo mẫu TẠI ĐÂY

3. Thông tin liên hệ:

Để có thông tin chi tiết về Trại hè Song ngữ Vietschool, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh – Trường Tiểu học Vietschool

– Địa chỉ: Số 53, Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

– Điện thoại: (024)2211 7575 –  Hotline: 09.6933.6955.

– E-mail:tuyensinh@vietschool.edu.vn

– Web:  https://vietschool.edu.vn