VIETSCHOOL ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH BẢN QUYỀN “GIÁO VIÊN MẦM NON THÔNG THÁ – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOL ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH BẢN QUYỀN “GIÁO VIÊN MẦM NON THÔNG THÁI” CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU SINGAPORE

Vừa qua, đội ngũ quản lý và giáo viên của Trường Mầm non Vietschool đã có buổi đào tạo “Giáo viên Mầm non thông thái” cùng với sự đồng hành của các chuyên gia thuộc Công ty Cổ phần giáo dục và giải trí Trẻ thơ.

MỤC LỤC [Ẩn]

  Chương trình đào tạo được đăng ký bản quyền của Trường cao đẳng Quốc tế Á Châu (AIC) - Tổ chức giáo dục hàng đầu của Singapore chuyên về Giáo dục trẻ em, Giáo dục Mầm non,... nhằm trang bị kiến thức vững vàng để nuôi dạy trẻ.

  Buổi đào tạo đã diễn ra trong 2 ngày, với các nội dung:

  Ngày 1:

  - Lý thuyết về sự phát triển của trẻ và vai trò của giáo viên trong sự phát triển của trẻ.

  - Thay đổi tâm thức của giáo viên. Kỹ năng bao quát và đảm bảo an toàn cho trẻ trong lúc học, lúc chơi, ngủ và khi đi dã ngoại.

  - Kỹ năng tổ chức môi trường lớp học để bảo đảm về không gian, tạo môi trường thẩm mỹ, an toàn, hiệu quả cho việc học và chơi cho trẻ, giúp trẻ có thể độc lập hơn, khám phá, tự học, sáng tạo được nhiều hơn – đúng nghĩa “Môi trường là người thầy thứ ba”.

  Ngày 2:

  - Các phương pháp và kỹ thuật phát triển hành vi tích cực, quản lý hành vi, giải quyết xung đột và giúp trẻ có thể điều phối được cảm xúc và hành vi của mình.

  - Cách xây dựng chương trình và tổ chức hoạt động theo phương pháp giảng dạy lấy trẻ làm trung tâm, áp dụng trong các hoạt động cụ thể trong chương trình như: Trò chuyện đầu giờ, Góc chơi,...

  - Kỹ năng hợp tác tích cực với phụ huynh trong việc giáo dục trẻ.

  - Ứng dụng lý thuyết, thực hành kế hoạch hoạt động và học qua chơi.

  - Thực hành cách thiết lập góc chơi.

  Thông qua chương trình đào tạo, Vietschool tin rằng các giáo viên của Mầm non Vietschool đã có thêm những hành trang cần thiết, áp dụng vào việc chăm sóc và giáo dục học sinh một cách hiệu quả nhất.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!