VIETSCHOOL: HÀNH TRÌNH MỘT NĂM HỌC ĐÁNG NHỚ - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

Cuộc sống Vietschool

VIETSCHOOL: HÀNH TRÌNH MỘT NĂM HỌC ĐÁNG NHỚ

17:19 14/07/2020

Khép lại một năm với nhiều kỷ niệm dưới mái Trường TH-THCS Vietschool Pandora thân yêu, các em học sinh cùng phụ huynh và thầy cô đã không giấu nổi những cảm xúc bồi hồi và tự hào trong buổi Lễ Tổng kết năm học 2019 – 2020.

Sáng ngày 14/7, tại Hội trường tầng G, Trường TH-THCS Vietschool Pandora long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020. Tham dự Lễ Bế giảng có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường, thầy cô giáo, đại diện Hội phụ huynh và gần 200 em học sinh. Cô Vũ Hồng Loan – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi Lễ.

Cô Vũ Hồng Loan – Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi Lễ

Năm học 2019 – 2020 là năm học đặc biệt khi thời gian năm học kéo dài hơn thường lệ. Mặc dù là năm đầu triển khai hoạt động đào tạo đồng thời cùng yếu tố khách quan dịch bệnh Covid – 19 làm gián đoạn việc dạy và học của các thầy cô và các em, nhưng với kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn sâu, sự nhiệt huyết của cả thầy và trò Vietschool cùng với sự tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh, việc học tập của các em luôn được Nhà trường đảm bảo và hoàn thành tốt nội dung chương trình vào cuối năm học. Tất cả đã tạo nên một năm học thành công rực rỡ tại Vietschool.

Với triết lý: “Giáo dục và phát triển con người toàn diện, biết lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống”, bên cạnh những tiết học cung cấp kiến thức học thuật, dưới sự dìu dắt của các thầy cô, thì các em còn có những hoạt động giáo dục lồng ghép dưới dạng các chủ đề triển khai theo tháng, hoặc theo dự án học tập… nhằm giúp các em không chỉ nắm chắc kiến thức, mà còn phát triển năng lực lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống của mình.

Năm học 2019 – 2020 còn ghi nhận nỗ lực vượt bậc của các Vietschooler. Mỗi em đều có sự tiến bộ rõ nét và đạt được những thành tích đáng tự hào. Điều đó thể hiện ở chỗ gần 100 em có kết quả học tập xuất sắc chính thức được vinh danh tại buổi Lễ. Đây chính là trái ngọt mà các em gặt hái được sau một năm phấn đấu học tập, tu dưỡng đạo đức dưới mái trường Vietschool.

Không giấu được sự xúc động, chị Thủy Kiên (Phụ huynh của bạn Tùng Anh và Trúc Anh lớp 1V5M) chia sẻ: “Sau một năm đi học dưới mái trường Vietschool, ban đầu mẹ có chút suy nghĩ vì trường mới thành lập, tuy nhiên, những lo lắng dần qua đi khi suốt một năm học, hai bạn đã được các thầy cô luôn quan tâm, chỉ dạy. Ngoài thành tích học tập tốt, các con sống kỷ luật, chủ động, tự tin và trưởng thành hơn”.

Tạm xa trường lớp, bạn bè và cô giáo, chúc các em có những ngày hè vui vẻ, bổ ích. Hy vọng, năm học mới tới đây, tại ngôi trường thân yêu này, các Vietschooler sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều bài học để tiếp tục hoàn thiện nhân cách và bồi dưỡng kiến thức bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi lễ:

 

Ban Giám hiệu khen thưởng và trao tặng bằng khen cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học

     

Buổi Lễ diễn ra với nhiều tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc, hấp dẫn

Các tin liên quan