Vietschool công bố mở rộng mô hình đào tạo liên cấp từ Mầm non tới THCS – Vietschool – Tin tưởng – Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

Cuộc sống Vietschool

Vietschool công bố mở rộng mô hình đào tạo liên cấp từ Mầm non tới THCS

16:17 24/06/2020

Thế giới của chúng ta đang đứng trước những thay đổi lớn nhất trong lịch sử bởi sự thúc đẩy của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với sự xuất hiện của robot, của trí tuệ nhân tạo (AI), của kết nối vạn vật (IoT) và công nghệ in 3D hay công nghệ nano. Tương lai không xa, máy móc sẽ dần thay thế con người trong mọi việc, mọi lĩnh vực, thậm chí còn làm tốt hơn rất nhiều, từ sự chính xác, độ dẻo dai, bền bỉ cho đến hiệu suất lao động vượt trội. 

Thế nhưng, vẫn có những điều mà máy móc hay công nghệ không thể chạm tới được, như trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence Quotient – EIQ), năng lực tinh thần (Spiritual Quotient -SQ, các kỹ năng mềm hay tinh hoa của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Cùng với đó, khi thế giới đang ngày càng phẳng hơn, mọi ranh giới về địa lý hay tri thức đều có thể bị làm mờ đi thì hành trang cốt lõi của mỗi công dân toàn cầu chính là phải tạo ra sự khác biệt, tìm ra chính mình, lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống.

Từ thực tế đó, Hệ thống Trường Vietschool được thành lập với mục tiêu trang bị cho học sinh những nền tảng cơ bản nhất để khi bước vào tương lai, mỗi học sinh Vietschool không chỉ vững vàng về tri thức mà còn hội tụ đầy đủ năng lực và phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu, đặc biệt là vẫn gìn giữ được những giá trị nguồn cội, tự hào về nền văn hóa Việt Nam.

 

Ngày hội Mỹ thuật tại Vietschool

Để làm được điều đó, Vietschool có kế hoạch xây dựng và phát triển Hệ sinh thái Giáo dục bền vững, trong đó có việc mở rộng quy mô và mở rộng cơ sở.

Nằm trong kế hoạch phát triển, Vietschool chính thức bắt đầu triển khai đào tạo Khối Mầm non và Khối THCS trong năm học 2020-2021. Khối THPT dự kiến sẽ ra mắt vào năm học 2021-2022. 

Tại cơ sở Pandora Triều Khúc, Trường có hạ tầng hiện đại, phân khu chức năng riêng biệt và đội ngũ Ban giám hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, tổ chức, điều hành cơ sở đào tạo các cấp. Vì vậy, Trường Tiểu học và THCS Vietschool Pandora đã chuẩn bị sẵn sàng và chu đáo để chào đón các em học sinh trong năm học 2020-2021.

Các tin liên quan