TS. NGÔ VŨ THU HẰNG - CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC CỦA VIETSCHOOL - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955 (TS) - 024.3201.7755 (VP)

Cuộc sống Vietschool

TS. NGÔ VŨ THU HẰNG – CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC CỦA VIETSCHOOL

09:01 25/09/2019

TS. Ngô Vũ Thu Hằng từng tốt nghiệp thủ khoa Thạc sĩ về Lý thuyết và Phương pháp Dạy học Tiểu học tại ĐHSP Hà Nội năm 2006. Sau đó, Tiến sĩ được nhận học bổng của Chính phủ Hà Lan để thực hiện luận án và nhận bằng Tiến sĩ về Giáo dục học tại Đại học Utrecht, Hà Lan năm 2014.

Hiện nay TS. Thu Hằng tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp Giáo dục theo quan điểm kiến tạo xã hội, Giáo dục tư duy phản biện trong nhà trường.

Trong Hội đồng cố vấn tại Vietschool, TS. Ngô Vũ Thu Hằng tham gia xây dựng chương trình Giáo dục cấp Tiểu học. Ngoài ra, Tiến sĩ cũng chịu trách nhiệm kết nối, điều phối và định hướng các hoạt động thẩm định và tổng hợp ý kiến phản biện về nội dung chương trình giáo dục tiểu học của Vietschool.

Không chỉ xây dựng và thẩm định chương trình giảng dạy, TS. Thu Hằng còn trực tiếp đào tạo giáo viên của trường qua các buổi tập huấn chuyên đề và thường xuyên tham gia dự giờ để đánh giá nội dung cũng như phương pháp giảng dạy thực tế.

Là một người không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn rất tâm huyết với giáo dục, TS. Thu Hằng luôn mong muốn hợp tác hiệu quả cùng với Nhà trường để đạt được các mục tiêu của Vietschool.

 

Các tin liên quan