lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

Cuộc sống Vietschool

TS. ĐẶNG VĂN SƠN – CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC STEAM TẠI VIETSCHOOL

09:19 02/10/2019

 

TS. ĐẶNG VĂN SƠN – CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC STEAM TẠI VIETSCHOOL

TS. Đặng Văn Sơn được đào tạo Thạc sĩ tại Hàn Quốc, bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành Khoa học vật liệu tại Anh và có hơn 10 năm nghiên cứu trong môi trường quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực chế tạo màng mỏng.

Anh là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu quan trọng như nghiên cứu về tối ưu hóa và chế tạo màng mỏng siêu dẫn YBCO trên đế kim loại bằng phương pháp PLD ứng dụng cho trụ siêu dẫn; nghiên cứu về khai thác vi năng lượng từ hoạt động của cơ thể áp dụng cho các vi thiết bị cấy trong cơ thể người và động vật…

TS. Đặng Văn Sơn cũng là gương mặt hoạt động tích cực để phát triển STEM ở Việt Nam. Anh là người sáng lập và là Giám đốc chương trình STEM của Học viện Sáng tạo S3 – nơi học sinh từ mẫu giáo đến THPT được tự tay làm thí nghiệm khoa học để có được kết quả thực chứng, tự mình tìm ra câu trả lời.

Tại Vietschool, TS. Đặng Văn Sơn tham gia xây dựng và góp ý Chương trình giáo dục STEAM của Trường. Đồng thời, anh cũng trực tiếp hướng dẫn các thầy cô giáo bộ môn STEAM trong nhiều buổi dạy mẫu và tập huấn chuyên môn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy thực tế, TS. Đặng Văn Sơn đang tích cực tư vấn và truyền cảm hứng giúp Vietschool tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học cho các em học sinh.

Các tin liên quan