Trường Tiểu học Vietschool Pandora tổ chức thành công Hội nghị gặp gỡ cha mẹ học sinh – Vietschool – Tin tưởng – Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

Cuộc sống Vietschool

Trường Tiểu học Vietschool Pandora tổ chức thành công Hội nghị gặp gỡ cha mẹ học sinh

09:11 19/06/2020

Tại Hội nghị, Nhà trường và Phụ huynh đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn, gần gũi xung quanh vấn đề dạy và học của thầy – trò trường Tiểu học Vietschool Pandora cũng như định hướng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo trong năm học tới.

Vào 9h sáng ngày 14/06/2020, Hội nghị gặp gỡ cha mẹ học sinh trường Tiểu học Vietschool Pandora đã chính thức diễn ra tại hội trường tầng G, trường Tiểu học Vietschool Pandora. 

Đến tham dự Hội nghị có hơn 50% Phụ huynh các lớp, thành viên HĐQT Hệ thống trường Vietschool, BGH Nhà trường và toàn thể CBNV, thầy cô trong trường.

Phần đầu hội nghị, cô Vũ Hồng Loan – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết lại các hoạt động nổi bật trong thời gian dạy và học trực tuyến của thầy trò Nhà trường do dịch Covid-19, về chính sách học phí học kỳ II năm học 2019-2020.

Cô Vũ Hồng Loan – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Nhà trường cũng chia sẻ với Phụ huynh về kế hoạch nâng cao chất lượng đào tạo trong năm học 2020 – 2021; tri ân các bậc PH đã và đang đồng hành cùng Nhà trường. Hội nghị cũng đã thống nhất nhất quán phương thức giao tiếp giữa Phụ huynh và Nhà trường là qua email và hẹn gặp trực tiếp. Hội nghị đã diễn ra trên cơ sở Nhà trường lắng nghe, thấu hiểu; Phụ huynh sẻ chia và góp ý. 

Tại hội nghị, thầy cô và các bố mẹ đã cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của các con trong suốt thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Việc tổ chức các cuộc thi online sôi nổi như “Vietschoolers nhắn gửi yêu thương”, “Ngôi sao online”, “Vietschoolers’s Got Talent”, “Nhà hùng biện sách nhí Vietschool 2020” đã tạo ra những sân chơi thú vị, bổ ích, giúp các con học hỏi, tích lũy kiến thức và đặc biệt là rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin khi đứng trên sân khấu. Cũng từ đó, các Vietschoolers được rèn giũa sự độc lập, tự chủ, biết lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống sau này. 

Chia sẻ về sự thay đổi của con em mình sau khi được học và rèn luyện tại Vietschool, bà Nguyễn Thị Hường – phụ huynh của Tạ Trần Nhật Minh lớp 3E2M cho hay: 

“Thực sự so với những môi trường khác, tại Vietschool, các con được quan tâm và chăm sóc rất tận tình. Đặc biệt ở môn Tiếng Anh, các con được giáo viên hướng dẫn cụ thể trong từng giờ học, học sinh nào cũng được quan tâm nhiều. Bà cũng cảm ơn Nhà trường đã lắng nghe ý kiến của Phụ huynh, thay đổi thực đơn cho học sinh…”. 

Bà Nguyễn Thị Hường – Phụ huynh của học sinh Tạ Trần Nhật Minh lớp 3E2M cảm ơn Nhà trường đã luôn lắng nghe ý kiến từ Phụ huynh

Trước băn khoăn của Phụ huynh về việc liệu sau khi Vietschool ký kết hợp tác với Tổ chức Giáo dục Pearson, có ảnh hưởng gì đến việc các con hệ Mỹ đang theo học giáo trình của NXB Mc.Graw-Hill và theo chuẩn đánh giá của Mỹ?, ông Vũ Hải Long – thành viên HĐQT Hệ thống trường Vietschool khẳng định: “Vietschool hợp tác với các tổ chức giáo dục hàng đầu quốc tế để chắt lọc tinh hoa. Hợp tác với Pearson sẽ giúp học sinh của Vietschool có được kho tài nguyên khổng lồ, các phương pháp giáo dục tiên tiến. Các chương trình đều hướng đến một chuẩn mực đánh giá chung nên không bị mâu thuẫn với nhau”.

Ông Vũ Hải Long – thành viên HĐQT Hệ thống trường Vietschool phát biểu

Trong khuôn khổ của Hội nghị, đội ngũ giảng viên và BGH của năm học 2020-2021 cũng chính thức ra mắt. Đồng thời, Nhà trường cũng chính thức thông báo việc tri ân riêng dành cho những Phụ huynh đã và đang đồng hành cùng Vietschool. 

Phần cuối Hội nghị là thời gian dành để giải đáp mọi ý kiến thắc mắc từ các bậc Phụ huynh. 

Hội nghị kết thúc vào lúc 12h5’. Tuy khá muộn nhưng tất cả Phụ huynh, thầy cô và CBNV đều cảm thấy hài lòng, mãn nguyện bởi mọi thắc mắc đã được tháo gỡ. Phụ huynh – Nhà trường cảm thấy gần gũi, thân thiện và cùng sát cánh bên nhau thành một khối đoàn kết, vững mạnh, cùng chung tay xây dựng tương lai tốt đẹp cho các con. 

Đại diện Ban Phụ huynh trao hoa và chụp ảnh kỷ niệm cùng BGH Nhà trường

Các tin liên quan