lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

Cuộc sống Vietschool

Trải nghiệm lớp học “Đồng kiến tạo” đầy sôi động, bổ ích và sáng tạo

09:30 31/03/2019

Ngày 31/3 vừa qua, trong một ngày cuối tuần có nhiều lựa chọn giải trí nhưng rất đông các bậc phụ huynh đã chọn Vietschool là điểm đến để cùng con tham gia hoạt động trải nghiệm sôi động, bổ ích và đầy sáng tạo.

Đó là sự kiện TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC ĐỒNG KIẾN TẠO được Vietschool tổ chức lồng ghép với các trò chơi hoạt náo sôi động, check in “hóa thân thành phi hành gia” và tham quan cơ sở vật chất của trường.

Học sinh thích thú với các hoạt động hoạt náo sôi động

Chương trình được tổ chức thành hai ca, sáng và chiều. Trọng tâm của sự kiện là hai giờ học đặc biệt mà ở đó phụ huynh được tham gia trực tiếp cùng con.

Nếu như giờ học buổi sáng, học sinh và phụ huynh được đồng kiến tạo với cách học làm văn thì buổi chiều các con được làm quen với các phép tính cơ bản. Điều đặc biệt là chỉ với một tiết học ngắn, các con đã đi từ chỗ không biết hay rất ngại đến chỗ thành thạo và rất hứng thú với làm văn hay các phép tính.

Sau một tiết học, học sinh đã có thể làm được bài thơ hoàn chỉnh với đầy đủ nội dung cần thiết hay tính toán thành thạo các dạng tính cơ bản.

Ca học diễn ra trong đúng một tiết tiêu chuẩn đã thị phạm một cách cơ bản phương pháp giáo dục Đồng kiến tạo của Vietschool.

Nói không với truyền đạt kiến thức theo lối áp đặt một chiều từ bên ngoài, để học sinh được trải nghiệm, khám phá và tự hình thành tri thức là tinh thần chủ đạo của phương pháp giáo dục Đồng kiến tạo tại Vietschool.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào

Các tin liên quan