lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

Cuộc sống Vietschool

Cafe Giáo dục số 01: “Giáo dục trẻ tự lập – Góc nhìn từ Nhật Bản”

13:46 13/11/2018

Giáo dục trẻ khả năng lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống, thể hiện trước hết ở việc giáo dục trẻ tự lập là mong muốn của hầu hết các bậc cha mẹ hiện đại. Tuy nhiên, xung quanh vấn đề này, hiện nay có không ít cách tiếp cận, phương pháp và quan điểm giáo dục khác nhau.

Là một nước đồng văn với nhiều đặc điểm và mối liên hệ lịch sử gần gũi với Việt Nam, Nhật Bản lại có một nền giáo dục tiên tiến với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ, trong đó giáo dục tinh thần tự lập cho trẻ là một thành công đáng để chúng ta phải suy ngẫm và học hỏi.

Tham dự buổi Cafe Giáo dục với chủ đề “Giáo dục trẻ tự lập – Góc nhìn từ Nhật Bản”, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ Nhà nghiên cứu Nguyễn Quốc Vương với những chia sẻ sâu sắc từ thực tiễn nhiều năm nghiên cứu giáo dục Nhật Bản. Đồng thời, với sự dẫn dắt của TS.Giáp Văn Dương, chủ tọa buổi tọa đàm, chúng ta sẽ cùng thảo luận và đi tìm con đường giáo dục trẻ tự lập trong bối cảnh thực tiễn ở Việt Nam.

???? Diễn giả: NNC.Nguyễn Quốc Vương & TS.Giáp Văn Dương
???? Thời gian: 14h00 – 16h30, ngày 24/11/2018
???? Địa điểm: Cafe Paradise, Số 01 hồ Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

➡️ Đăng ký tham dự: https://goo.gl/forms/i16WVRQwJwiRNzI12

“Giáo dục trẻ tự lập – Góc nhìn từ Nhật Bản” là chủ đề của chuỗi sự kiện Cafe Giáo dục được tổ chức với mong muốn tạo diễn đàn gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi thông tin về các vấn đề của giáo dục Việt Nam.

Ban tổ chức hy vọng, với sự tham gia và chia sẻ của các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà giáo và phụ huynh học sinh, chuỗi Cafe Giáo dục sẽ góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới và phát triển giáo dục Việt Nam trong tinh thần nhân văn và khai phóng.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào

Các tin liên quan