Thông điệp Vietschool – Vietschool – Tin tưởng – Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

ĐÀO TẠO CON NGƯỜI TỰ DO, CÓ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN, LÀM CHỦ CUỘC SỐNG

Banner

THÔNG ĐIỆP VIETSCHOOL

Kính thưa quý vị,

Hệ thống Giáo dục Vietschool được ra đời với mong muốn tạo dựng một môi trường giáo dục đích thực, để trẻ em có được niềm vui đến trường mỗi ngày, được tạo điều kiện phát triển hết tiềm năng, trong tinh thần giáo dục nhân văn và khai phóng.

Để làm được điều đó, trước khi đi vào xây dựng cơ sở vật chất, Vietschool đã tạo lập nền tảng tinh thần vững chắc với triết lý giáo dục “Đào tạo con người tự do, có khả năng lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống”

Cơ sở vật chất, nội dung chương trình, phương pháp giáo dục, đội ngũ giáo viên và các hoạt động giáo dục của nhà trường đều được xây dựng và triển khai sao cho hiện thực hóa được triết lý giáo dục này.

Nhờ vậy, học sinh của Vietschool hướng tới mục tiêu không chỉ vững vàng về kiến thức, mà còn có khả năng tự lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống. Để khi tung đôi cánh tự do bay cao, bay xa khắp mọi miền đất nước và vươn ra quốc tế, học sinh Vietschool sẽ không chỉ tự tin về năng lực mà còn tự hào về phẩm giá và cội nguồn văn hóa Việt của chính mình.

Để khi phải đối mặt với những sóng gió cuộc đời, trong đó có những tình huống mà thế hệ ông cha chưa từng gặp phải, thì học sinh của Vietschool vẫn tự tin và không lạc lối, vì đã thấm nhuần triết lý về con người tự do và những giá trị mà Vietschool đã trang bị và rèn giũa.

Chúng tôi đồng tâm hiệp lực hướng đến mục tiêu đó, và tin tưởng rằng Vietschool sẽ trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của các bậc cha mẹ và niềm tự hào của các em học sinh, đúng như thông điệp được truyền tải trong slogan của Nhà trường: “Vietschool: Tin tưởng – Tự hào”. Ban Giám hiệu. Hệ thống Giáo dục Vietschool.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào.

 

BẢN SẮC VIETSCHOOL

TỰ HÀO VIETSCHOOL?

Banner

Nhà trường khai phóng

Vietschool đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng nội dung chương trình và triển khai các hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng. Học sinh Vietschool được tạo điều kiện để có nhiều trải nghiệm,...

Banner

Nhà giáo khai sáng

Để triển khai chương trình giáo dục khai phóng, Vietschool cần những nhà giáo khai sáng. Họ là những con người được chọn lựa chọn kỹ càng và đào tạo bài bản theo chương trình “Nhà giáo khai sáng”...

Banner

Học sinh tự hào

Vietschool phấn đấu không ngừng để đảm bảo chất lượng giáo dục và dịch vụ, để cho các bậc cha mẹ khi gửi con đến trường, thì điều đầu tiên họ cảm thấy là sự yên tâm và sau đó là sự tin tưởng đối...

Banner

Cha mẹ tin tưởng

Vietschool xây dựng chương trình và tổ chức các hoạt động giáo dục sao cho cả thầy và trò đều cảm thấy tự hào vì được sống và làm việc ở ngôi trường này. Sự tự hào đến từ chính trải nghiệm của mỗi người...