Thông điệp Vietschool - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955 (TS) - 024.3201.7755 (VP)

GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI TOÀN DIỆN, BIẾT LÃNH ĐẠO BẢN THÂN, LÀM CHỦ CUỘC SỐNG

Banner

THÔNG ĐIỆP VIETSCHOOL

Kính gửi: Quý Phụ huynh,

Thế giới đang đứng trước những thay đổi lớn nhất và nhanh nhất trong lịch sử bởi sự thúc đẩy của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với sự xuất hiện của robot, trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật (IoT), công nghệ in 3D hay công nghệ nano. Máy móc dần thay thế con người trong mọi việc, thậm chí còn làm tốt hơn rất nhiều, từ khả năng sáng tạo, sự chính xác tới độ dẻo dai, bền bỉ và nhất là hiệu suất lao động vượt trội.

Tuy nhiên, vẫn có những điều mà máy móc hay công nghệ không thể chạm tới được, như trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence quotient – EIQ), năng lực tinh thần (spiritual quotient -SQ), các kỹ năng mềm hay các nền văn hóa.

Bên cạnh đó, khi thế giới đang ngày càng phẳng hơn, mọi ranh giới về địa lý hay tri thức đều có thể bị làm mờ đi thì hành trang cốt lõi của mỗi công dân toàn cầu chính là phải tạo ra sự khác biệt, tìm ra chính mình, lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống.

Từ tầm nhìn đó, Hệ thống giáo dục Vietschool được thành lập nhằm trang bị cho học sinh những nền tảng cơ bản nhất để khi bước vào tương lai, mỗi Vietschooler không chỉ vững vàng về tri thức mà còn sở hữu những năng lực, phẩm chất cần thiết của một công dân thế kỷ 21, đặc biệt là vẫn gìn giữ được những giá trị nguồn cội, tự hào về nền văn hóa Việt Nam.

Tại Vietschool, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng hòa nhập và thích nghi với một thế giới luôn thay đổi. Song song với đó, các em luôn được chú trọng rèn luyện, phát triển các đức tính quan trọng để phát triển bản thân và sống hạnh phúc trong tương lai.

Chúng tôi cam kết luôn tận tâm, nỗ lực không ngừng để đạt được các mục tiêu đó, để Vietschool luôn xứng đáng được các phụ huynh tin tưởng, học sinh tự hào.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào.

 

BẢN SẮC VIETSCHOOL

TỰ HÀO VIETSCHOOL?

Banner

Cha mẹ tin tưởng

Vietschool xây dựng chương trình và tổ chức các hoạt động giáo dục sao cho cả thầy và trò đều cảm thấy tự hào vì được sống và làm việc ở ngôi trường này. Sự tự hào đến từ chính trải nghiệm của mỗi người...

Banner

Học sinh tự hào

Vietschool phấn đấu không ngừng để đảm bảo chất lượng giáo dục và dịch vụ, để cho các bậc cha mẹ khi gửi con đến trường, thì điều đầu tiên họ cảm thấy là sự yên tâm và sau đó là sự tin tưởng đối...