Thông điệp Vietschool - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

ĐÀO TẠO CON NGƯỜI TỰ DO, CÓ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN, LÀM CHỦ CUỘC SỐNG

Banner

THÔNG ĐIỆP VIETSCHOOL

Kính gửi: Quý Phụ huynh,

Như chúng ta đã biết, thế giới đang đứng trước những thay đổi lớn nhất trong lịch sử bởi sự thúc đẩy của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đó là sự xuất hiện của robot, của trí tuệ nhân tạo (AI), của kết nối vạn vật (IoT) và công nghệ in 3D hay công nghệ nano. Tương lai không xa, máy móc sẽ dần thay thế con người trong mọi việc, mọi lĩnh vực, thậm chí còn làm tốt hơn rất nhiều, từ sự chính xác tới độ dẻo dai, bền bỉ và nhất là hiệu suất lao động vượt trội.

Thế nhưng, vẫn có những điều mà máy móc hay công nghệ không thể chạm tới được, như trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence Quotient – EIQ), năng lực tinh thần (Spiritual Quotient -SQ), khả năng sáng tạo, các kỹ năng mềm hay tinh hoa của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Cùng với đó, khi thế giới đang ngày càng phẳng hơn, mọi ranh giới về địa lý hay tri thức đều có thể bị làm mờ đi thì “hành trang cốt lõi của mỗi công dân toàn cầu chính là phải tạo ra sự khác biệt, tìm ra chính mình, lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống”.

Từ thực tế đó, Hệ thống Trường Vietschool được thành lập với mục tiêu cung cấp cho học sinh đầy đủ hành trang để khi bước vào tương lai, mỗi học sinh Vietschool hội tụ đầy đủ năng lực và phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu, nhưng không mất đi giá trị nguồn cội, lòng tự hào và tự tôn dân tộc.

Tại Vietschool, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng hòa nhập và thích nghi với một thế giới luôn thay đổi. Song song với đó, các em luôn được chú trọng rèn luyện, phát triển các đức tính quan trọng để phát triển bản thân và sống hạnh phúc trong tương lai.

Chúng tôi cam kết luôn tận tâm, nỗ lực không ngừng để đạt được các mục tiêu đó, để Vietschool luôn xứng đáng được các phụ huynh tin tưởng, học sinh tự hào.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào.

 

BẢN SẮC VIETSCHOOL

TỰ HÀO VIETSCHOOL?

Banner

Nhà trường khai phóng

Vietschool đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng nội dung chương trình và triển khai các hoạt động theo mô hình giáo dục khai phóng. Học sinh Vietschool được tạo điều kiện để có nhiều trải nghiệm,...

Banner

Nhà giáo khai sáng

Để triển khai chương trình giáo dục khai phóng, Vietschool cần những nhà giáo khai sáng. Họ là những con người được chọn lựa chọn kỹ càng và đào tạo bài bản theo chương trình “Nhà giáo khai sáng”...

Banner

Học sinh tự hào

Vietschool phấn đấu không ngừng để đảm bảo chất lượng giáo dục và dịch vụ, để cho các bậc cha mẹ khi gửi con đến trường, thì điều đầu tiên họ cảm thấy là sự yên tâm và sau đó là sự tin tưởng đối...

Banner

Cha mẹ tin tưởng

Vietschool xây dựng chương trình và tổ chức các hoạt động giáo dục sao cho cả thầy và trò đều cảm thấy tự hào vì được sống và làm việc ở ngôi trường này. Sự tự hào đến từ chính trải nghiệm của mỗi người...