Giới thiệu – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Giới thiệu

Hệ thống Trường Vietschool được ra đời với mong muốn tạo dựng một môi trường giáo dục đích thực, để trẻ em có niềm vui đến trường mỗi ngày, được tạo điều kiện phát triển hết tiềm năng. 

Để làm được điều đó, trước khi đi vào xây dựng cơ sở vật chất, Vietschool đã tạo lập  nền tảng tinh thần vững chắc với triết lý giáo dục “Đào tạo con người tự do, có khả năng  lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống”. 

Cơ sở vật chất, nội dung chương trình, phương pháp giáo dục, đội ngũ giáo viên và các hoạt động giáo dục của nhà trường đều được xây dựng và triển khai sao cho hiện thực hóa được triết lý giáo dục này. 

Nhờ vậy, học sinh của Vietschool hướng tới mục tiêu không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn có khả năng tự lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống. Để khi tung đôi cánh tự do bay cao, bay xa khắp mọi miền đất nước và vươn ra quốc tế, học sinh Vietschool sẽ không chỉ tự tin về năng lực mà còn tự hào về phẩm giá và cội nguồn văn hóa Việt của  chính mình. Để khi phải đối mặt với những sóng gió cuộc đời, trong đó có những tình huống mà thế hệ ông cha chưa từng gặp phải, thì học sinh của Vietschool vẫn tự tin và không lạc lối vì đã thấm nhuần triết lý về con người tự do và những giá trị mà Vietschool đã trang bị và rèn giũa. 

Chúng tôi đồng tâm hiệp lực hướng đến mục tiêu và tin tưởng rằng Vietschool sẽ trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của các bậc cha mẹ và niềm tự hào của các em học sinh, đúng như thông điệp được truyền tải trong slogan của Nhà trường: “Vietschool: Tin  tưởng – Tự hào”.
 

 

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!