Ngôi trường mơ ước - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955 (TS) - 024.3201.7755 (VP)

Ngôi trường mơ ước

NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC

Ngôi trường mơ ước ra đời khi những người sáng lập muốn xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, để trẻ em phát triển được hết tiềm năng của mình và có được niềm vui đến trường mỗi ngày.

Ngôi trường mơ ước ra đời khi những Nhà giáo muốn chung tay giải quyết các vấn đề của giáo dục, trực tiếp đào tạo ra những thế hệ người Việt trẻ, không chỉ vững vàng về tri thức mà còn sở hữu những năng lực, phẩm chất cần thiết của công dân thế kỷ 21, đặc biệt là vẫn gìn giư được những giá trị cội nguồn, tự hào về nền văn hóa dân tộc.

Ngôi trường mơ ước ra đời khi các bậc phụ huynh muốn tìm kiếm một môi trường giáo dục lành mạnh, để khi gửi con đến trường cảm thấy an tâm, và sau đó là tin tưởng hoàn toàn vào chương trình giáo dục của Nhà trường.

Ngôi trường đó phải là nơi giáo dục được thăng hoa, nơi thầy tìm được niềm vui và ý nghĩa trong công việc giảng dạy, còn trò có được niềm vui và hạnh phúc mỗi sáng đến trường.

Ở nơi đó, thầy cô, học sinh và các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau, làm việc cùng nhau, vì sự trưởng thành của chính con em mình.

Ở nơi đó, học sinh được sống những năm tháng tuổi thơ đẹp đẽ, ý nghĩa, được tạo cơ hội để  tự tin, trưởng thành và sống tự lập, hạnh phúc trong tương lai.

Ở nơi đó, học sinh không chỉ được dạy kiến thức để chuẩn bị cho cuộc sống, mà thực sự được sống cuộc đời học sinh đẹp đẽ của chính mình.

Ở nơi đó, học sinh không chỉ xuất sắc về học thuật và kỹ năng làm việc, mà còn thấm nhuần văn hóa Việt để tự hào nguồn cội, để khi bước vào đời, cho dù có biến động gì xảy ra thì cũng không lạc lối.

Ngôi trường mơ ước đã ra đời từ những mong muốn như thế và được xây dựng để hiện thực hóa những điều như thế.

Ngôi trường đó được đặt tên là Vietschool. Vì thế mà chúng tôi gọi đó là: Vietschool – Ngôi trường mơ ước.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào.