Ngày hội Âm nhạc Vietschool năm học 2019-2020: Rộn ràng và đáng nhớ - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

Cuộc sống Vietschool

Ngày hội Âm nhạc Vietschool năm học 2019-2020: Rộn ràng và đáng nhớ

11:27 11/07/2020

Đúng 8h30 ngày 10.07, cuộc thi “Vietschoolers giữ gìn bản sắc dân tộc” đã chính thức diễn ra tại hội trường G, trường liên cấp TH – THCS Vietschool Pandora. Sự kiện này còn thêm phần ý nghĩa khi có sự xuất hiện của các Phụ huynh trong trường, các nghệ sĩ nhạc cụ dân tộc đến từ đoàn nghệ thuật Bộ đội biên phòng, các nghệ sĩ xiếc – ảo thuật…
Trong ngày hội Âm nhạc, các Vietschoolers đã lựa chọn trình bày các ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca như “Cây đa quán dốc”, “Thằng Bờm”, “Trống cơm”, “Lý kéo chài”… Dù thời gian tập luyện chưa nhiều nhưng các tiết mục đều thể hiện rõ sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, việc tập luyện hăng say và cả những sáng tạo của các em trên tình yêu âm nhạc dân gian.


Ban Giám khảo đã khá vất vả trong việc “cầm cân nảy mực” để chọn ra Quán quân của cuộc thi.
Kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất: Lớp 3E2M & 1V6M tiết mục “Thằng Bờm”;
Giải Nhì: Lớp 1V3 & 1V7M “Lý kéo chài” , lớp 2I1 & 1V4 “Cây đa quán dốc”;
Giải Ba: Lớp 2I2M & 1V5M “Trống cơm”, lớp 1V1 & 1V2 “Cây đa quán dốc”.

Ngoài cuộc thi, các em còn được tham gia hoạt động nhóm – chơi trò chơi tập thể. Vào buổi chiều cùng ngày, các em được thưởng thức những tiết mục xiếc, ảo thuật đặc sắc từ các nghệ sĩ xiếc. Bạn nhỏ nào cũng háo hức tham gia các hoạt động để nhận những phần quà may mắn.

Các Vietschoolers đã có một ngày hội thật đáng nhớ!

Chắc chắn, trong tương lai, Nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động hay và ấn tượng hơn nữa – để các em được khám phá, tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Việt cũng như thế giới xung quanh. Hoạt động này tựa như món quà đặc biệt mà thầy cô, Nhà trường dành tặng các em sau một năm học đầy cố gắng!

Các tin liên quan