KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI VỚI SÂN CHƠI TRÍ TUỆ ĐẦY THÚ VỊ CỦA CUỘC THI VIETSCHOOL ‘S X GEN - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955 (TS) - 024.3201.7755 (VP)

Cuộc sống Vietschool

KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI VỚI SÂN CHƠI TRÍ TUỆ ĐẦY THÚ VỊ CỦA CUỘC THI VIETSCHOOL ‘S X GEN

16:00 26/08/2020
Sau bao ngày trông đợi, năm học 2020-2021 cũng sắp được bắt đầu. Hòa chung với học sinh cả nước, các em học sinh trường liên cấp THCS – Tiểu học Vietschool Pandora đang rất háo hức và chờ mong được gặp lại thầy cô, bè bạn vào ngày 05/09.
Trước thềm năm học mới, nhằm giúp các em “xốc lại tinh thần” học tập, ôn tập bài vở, củng cố kiến thức cũng như tạo cơ hội cho các em được thể hiện sự tự tin, bản lĩnh đứng trên sân khấu, Ban Đoàn Đội trường liên cấp THCS – Tiểu học Vietschool Pandora phát động cuộc thi “Vietschool’s X Gen”.
Đến với Vietschool’s X Gen, học sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, mở rộng và trau dồi vốn kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua các hình thức như: Thuyết trình, kể chuyện, đóng kịch, mô tả thí nghiệm khoa học hay giới thiệu những cuốn sách, bộ phim hay…
Từ sân chơi này, các em sẽ tự tin hơn để học tập, trau dồi vốn Tiếng Anh ở các kỹ năng, đặc biệt là ở khả năng giao tiếp. Tiếng Anh tốt nói riêng cũng như vốn Ngoại ngữ tốt nói chung chính là công cụ đắc lực giúp các em luôn bản lĩnh, vững vàng để sống, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp và luôn sáng tạo không ngừng!
Nào các Vietschooler, còn chần chờ gì nữa, hay nhanh chóng thể hiện niềm đam mê và khả năng nói Tiếng Anh của mình tại cuộc thi nhé!

Các tin liên quan