Hệ thống Giáo dục Vietschool - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955 (TS) - 024.3201.7755 (VP)

Hệ thống Giáo dục Vietschool

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETSCHOOL

Là hệ thống giáo dục phi lợi nhuận, liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học Cơ sở do Tập đoàn BV Group đầu tư phát triển; Vietschool được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, kế thừa giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của giáo dục thế giới, nơi xứng đáng là ngôi trường lý tưởng để Phụ huynh tin tưởng, Học sinh tự hào.

Vietschool không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất mà còn đặc biệt chú trọng đến tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cũng như xây dựng và phát triển các chương trình môn học bài bản, để đào tạo một thế hệ công dân Việt tự tin, trưởng thành, hội nhập và kế thừa các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Tại Vietschool, các em học sinh không chỉ được trang bị kiến thức, mà còn có năng lực tư quy, kỹ năng mềm, có phẩm chất đạo đức tốt, là những công dân toàn cầu nhưng mang hồn cốt, trái tim, bản sắc người Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Năm 2019, Vietschool vận hành thành công Khối Tiểu học tại số 53 phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Trường Liên cấp Trung học cơ sở – Tiểu học Vietschool Pandora, Thanh Xuân, Hà Nội

Nằm trong lộ trình xây dựng và phát triển Hệ sinh thái Giáo dục bền vững, trong đó có việc mở rộng quy mô và mở rộng cơ sở, trong năm học 2020-2021, Vietschool chính thức bắt đầu triển khai đào tạo Khối Mầm non. Khối THCS dự kiến sẽ ra mắt vào năm học 2021-2022.

Trường Mầm non Vietschool tại 206 Thanh Bình, Hà Nội 

Trong chiến lược phát triển các năm tiếp theo, Vietschool dự kiến mở rộng hệ thống nhiều trường liên cấp từ mẫu giáo tới trung học phổ thông tại Hà Nội và một số tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Việc phát triển hệ thống song song với thúc đẩy hội nhập và hợp tác quốc tế trong tương lai, vừa tạo nên nền tảng vững chắc, vừa sẽ là bước đột phá mới, hoàn thiện hơn nữa Hệ thống Trường Vietschool, góp phần đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam.