Hệ thống Giáo dục Vietschool - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955

Hệ thống Giáo dục Vietschool

HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIETSCHOOL

Trường Tiểu học Vietschool Pandora, Thanh Xuân, Hà Nội

Vietschool bao gồm một hệ thống các trường từ bậc Mầm non đến hết Trung học phổ thông, được đầu tư bài bản cả về cơ sở vật chất, nội dung chương trình, đội ngũ giáo viên, kỷ luật và văn hóa học đường.

Năm 2019, Vietschool khai giảng bậc học Mầm non và Tiểu học tại cơ sở 1, Khu đô thị Pandora, số 53 phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Năm 2020, Vietschool dự kiến khai giảng Trường Phổ thông Liên cấp tại cơ sở 2, Khu đô thị Đặng Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Logo của Vietschool được thiết kế hình khiên, bao quanh bởi vòng nguyệt quế, tượng trưng cho đẳng cấp và chuẩn mực giáo dục của hệ thống. Bên trong Logo là hình một cuốn sách ẩn hiện kín đáo giống như cuộc đời của mỗi con người. Phía sau cuốn sách đó là đứa trẻ đang say mê đọc, giống như mỗi người phải say mê khám phá cuộc đời mình.

Trên bìa sách là hình hai linh vật của Vietschool: Sư tử và Phượng hoàng. Sư tử tượng trưng cho tinh thần khai phóng và lãnh đạo, còn Phượng hoàn tượng trưng cho tinh thần vượt qua thử thách mà mỗi người sẽ đều phải đối mặt khi bước vào đời.

Phía dưới hai linh vật này là mầm cây, tượng trưng cho triết lý và sứ mệnh của nhà trường. Mầm cây nào cũng được cách điệu giống như hình ảnh của một học sinh vừa tốt nghiệp đang tung mũ nhảy lên cao, tượng trưng cho sự trưởng thành và thành công của học sinh Vietschool.

Slogan của Vietschool là “Tin tưởng – Tự hào”, như một sự nhắc nhở và cam kết rằng, Vietschool là nơi cha mẹ cảm thấy tin tưởng, còn giáo viên và học sinh thì cảm thấy tự hào.

Vì lẽ đó, Vietschool mang trong mình sự tin tưởng và tự hào đối với phụ huynh, học sinh và  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào.