Thư viện và Đọc sách

Để hiện thực hóa triết lý giáo dục khai phóng và phương pháp giáo dục đồng kiến tạo, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc, Vietschool đầu tư cho thư viện và quan tâm tới việc đọc sách.

Một góc thư viện của Vietschool

Thư viện của Vietschool được thiết kế theo không gian mở với hàng nghìn đầu sách giấy cùng dữ liệu sách điện tử hiện đại và phong phú. Thư viện đáp ứng tối đa nhu cầu đọc của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, đồng thời cũng mở cửa phục vụ nhu cầu đọc của phụ huynh học sinh.

Hoạt động khuyến đọc của nhà trường được tổ chức thông qua nhiều mô hình và sự kiện như: ngày hội sách, câu lạc bộ đọc sách, tọa đàm về sách. Đặc biệt, nhà trường còn triển khai Dự án 100 tủ sách Khai phóng, trao tặng cho các trường Mầm non, Tiểu học nằm trong tiêu chí của dự án để khuyến khích văn hóa đọc và tăng cường phổ biến tri thức về giáo dục khai phóng.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào