Lý do nên lựa chọn THCS tại Vietschool - Vietschool - Tin tưởng - Tự hào

lienhe@vietschool.edu.vn

0969.336.955 (TS) - 024.3201.7755 (VP)

Lý do nên lựa chọn THCS tại Vietschool

Cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện, truyền cảm hứng

✤ Trường được thiết kế hiện đại, gồm 1 tầng bán hầm, 4 tầng nổi và 1 tầng áp mái. Không gian trường được trang trí thân thiện nhằm tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, truyền cảm hứng cho các em học sinh.

✤ Bên cạnh 45 lớp học tiêu chuẩn, trường còn có hệ thống các phòng học chức năng phục vụ cho các bộ môn Âm nhạc, Kịch nghệ, Mỹ thuật, các phòng thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, phòng Lab hiện đại phục vụ môn ICT của học sinh.

✤ Đặc biệt, trường có một phòng học chuyên biệt, trang bị đầy đủ nội thất của một căn hộ gia đình và Cooking Studio hiện đại để triển khai và thực hành chương trình kỹ năng Vietskills.

Chương trình học độc đáo

Chương trình Giáo dục Khối THCS Vietschool được xây dựng trên 3 cơ sở:

✤ Chương trình cập nhật theo yêu cầu của BGD được giảng dạy theo định hướng phát triển năng lực học sinh với phương pháp Đồng kiến tạo.

✤ Chương trình bản sắc độc đáo: Văn hóa Việt, Vietskills, ICT. Đặc biệt, với bộ môn Thể chất, Nhà trường thành lập Võ đường và đưa môn võ Vovinam vào giảng dạy.

✤ Chương trình Tiếng Anh: Nhà trường đã ký kết hợp tác toàn diện với Tổ chức Giáo dục Pearson – một tổ chức giáo dục và khảo thí lớn nhất Anh quốc, theo đó Pearson sẵn sàng cung cấp toàn bộ các thành tố để giúp Vietschool đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như: các quy trình giảng dạy, các phương pháp đào tạo, giáo trình, học liệu, trực tiếp đào tạo giáo viên, kiểm tra, đánh giá… bên cạnh đó, Vietschool sẽ nằm trong hệ thống khảo thí của Pearson để tổ chức các kỳ thi Phổ thông quốc tế từ bậc Tiểu học, THCS,  THPT như iGCSE, A level, AS level.

Đội ngũ ban giám hiệu giàu kinh nghiệm, bản lĩnh, giáo viên tâm huyết, chuyên môn cao

✤ Giáo viên được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản.

✤ Vững chuyên môn, thấm nhuần triết lý giáo dục, giá trị cốt lõi của Nhà trường.

✤ Là nhà lãnh đạo, quản lý, chuyên gia về môn học mình giảng dạy.

✤ Là hình mẫu để học sinh noi theo.

Kỷ luật và Văn hóa học đường

Đối với Giáo viên:

Yêu thương

Tận tâm

Công bằng

Tôn trọng

Lắng nghe

Khích lệ

Kết nối

Gương mẫu

Đối với học sinh:

Chia sẻ

Hợp tác

Tôn trọng

Kiên trì

Học hỏi

Suy ngẫm

Tự tin

Trung thực