WORKSHOP THÁNG 9: ĐỌC ĐỂ TỰ HỌC TRONG THỜI ĐẠI SỐ – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

WORKSHOP THÁNG 9: ĐỌC ĐỂ TỰ HỌC TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão ngày nay, kiến thức và kĩ năng mà các bạn trẻ học hôm nay có thể sẽ không còn áp dụng được trong tương lai, vì vậy mỗi cá nhân đều cần trở thành “người học suốt đời - lifelong learner”. Theo Giáo sư John Vũ thì cách tốt nhất để phát triển kĩ năng “học cả đời” chính là đọc nhiều nhất có thể.

MỤC LỤC [Ẩn]

  Với mục tiêu giáo dục là đào tạo một thế hệ học sinh có khả năng tự học, luôn sẵn sàng hòa nhập và thích nghi trong một thế giới nhiều biến động, Vietschool đặc biệt chú trọng đến việc phát triển Văn hóa đọc và năng lực tự học trong Nhà trường.

  Trong Workshop đầu tiên của Năm học 2023 - 2024, Vietschool vinh dự nhận được sự đồng hành của Nhà nghiên cứu Nguyễn Quốc Vương - Tác giả, dịch giả hàng trăm đầu sách về giáo dục với chủ đề: ĐỌC ĐỂ TỰ HỌC TRONG THỜI ĐẠI SỐ.

  Xin kính mời Quý phụ huynh đăng ký tham dự để được lắng nghe và trao đổi cùng diễn giả về cách thức nuôi dưỡng tình yêu đọc sách và năng lực tự học cho con trẻ trong thời đại số.

  ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI LINK: https://forms.gle/v6gpGZoZEPhLWBLf9

  Thời gian: 14h00 thứ Bảy, ngày 16.09.2023

  Địa điểm: Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, số 53, phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

   

  THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ:

  Diễn giả: Nhà nghiên cứu Nguyễn Quốc Vương

  - Nhà nghiên cứu Nguyễn Quốc Vương đã có 8 năm học tập, nghiên cứu về Giáo dục Lịch sử tại Nhật Bản bằng học bổng do Chính phủ Nhật tài trợ.

  - Anh dành phần lớn thời gian cho công việc viết sách và dịch thuật, đến nay anh là tác giả và dịch giả của hơn 70 đầu sách viết về nhiều lĩnh vực. Đồng thời, anh còn là diễn giả truyền cảm hứng ở lĩnh vực khuyến đọc, xây dựng văn hóa đọc sách tại Việt Nam.

  - Theo diễn giả, đọc sách giúp con người trưởng thành về mặt tâm hồn, trí tuệ. Đọc sách cũng là một cách thức giải trí văn minh, giúp cá nhân cân bằng cuộc sống và cảm nhận được hạnh phúc.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!