VIETSCHOOLERS SÁNG TẠO, TOẢ SÁNG TẠI LỄ HỘI HALLOWEEN 2023 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOLERS SÁNG TẠO, TOẢ SÁNG TẠI LỄ HỘI HALLOWEEN 2023

MỤC LỤC [Ẩn]

  Ngày 31/10, Lễ hội Halloween 2023 đã “khoác” lên Vietschool một bầu không khí, sắc màu vô cùng vui tươi và độc đáo. Lễ hội đã chứng kiến sự sáng tạo của Vietschoolers với những màn hóa trang “có một không hai”, những pha “phá đảo” các trò chơi kỳ thú, góp sức xây dựng tòa lâu đài - góc check-in độc lạ bằng những bức tranh huyền bí, tỏa sáng trên sân khấu cùng những vũ điệu ma mị…

  Tại Lễ hội, Vietschoolers đã được tham gia các trạm thử thách kỳ thú và vui nhộn với muôn vàn bất ngờ như:

  - Đập bí ngô

  - Cho Quái vật ăn

  - Ném vòng Phù thủy

  - Đưa quái vật về hang

  - Halloween Bowling

  Halloween Dance Competition 2023: Chung kết cuộc thi nhảy do các Vietschoolers tự biên đạo và tập luyện với sự hướng dẫn của các thầy cô.. Xin chúc mừng các tập thể lớp đã vô cùng nỗ lực và xuất sắc giành được những giải thưởng giá trị:

  Excellent Award: Chúc mừng tập thể 2V1M, 8V1

  Style Award: Chúc mừng tập thể 1V2, 2V2, 4V3, 6V2

  Vietschoolers cũng khai thác tối đa vốn hiểu biết của mình để giải mã những câu đố của Ban tổ chức về chủ đề Halloween. Qua đó, học sinh có thêm những kiến thức về ngày hội này, đặc biệt là những nét độc đáo trong văn hóa phương Tây.

  Không thể thiếu được trong Lễ hội Halloween, đó là những màn xin kẹo dễ thương, hay còn gọi là “trick or treat". Học sinh diện trang phục ngộ nghĩnh, cầm lồng đèn đi xin bánh, kẹo do thầy cô đã chuẩn bị trước. “Give me a sweet to eat” - Học sinh nghêu ngao câu quen thuộc tại các mùa Lễ hội Halloween khi nối đuôi nhau đi “gõ cửa” xin kẹo thầy cô.

  Lễ hội Halloween 2023 đã mang đến cho Vietschoolers những trải nghiệm và bài học giá trị:

  - Tạo một sân chơi lành mạnh, thiết thực cho học sinh.

  - Giúp học sinh được thỏa sức sáng tạo và tìm hiểu về Lễ hội Halloween, từ đó học được cách tôn trọng sự đa dạng của các nền văn hoá

  - Tự tin biểu diễn trên sân khấu cùng bạn bè

  - Tạo các hoạt động gắn kết tinh thần, hợp tác của các em học sinh; sự gần gũi, thân thiết giữa thầy và trò nhà trường

  Cảm ơn các thành viên của Hội đồng học sinh, các thầy cô giáo và đặc biệt là tất cả các Vietschoolers đã mang đến một sự kiện ấn tượng ngày hôm nay.

  Lễ hội Halloween 2023 đi qua chắc hẳn đã đọng lại cho Vietschoolers nhiều cảm xúc khó quên, góp phần trang bị cho học sinh những hành trang văn hóa để tự tin hội nhập với thế giới.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!