VIETSCHOOLERS HÁO HỨC NHẬN CÚP VÀ GIẢI THƯỞNG "HỘI THAO TOÀN TRƯỜNG – – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOLERS HÁO HỨC NHẬN CÚP VÀ GIẢI THƯỞNG "HỘI THAO TOÀN TRƯỜNG – SPORTS DAY" NĂM HỌC 2022-2023

MỤC LỤC [Ẩn]

  Ngày 14-15/12/2022 vừa qua, Vietschoolers đã được sống trong không khí tưng bừng của ngày hội thể thao cuồng nhiệt. Càng đến gần với chiếc cúp vô địch, nhịp độ các trận đấu cũng ngày càng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. 

   

  Cuối cùng, sau một chặng đường thử thách và tràn ngập niềm vui BTC đã tìm ra chủ nhân của những ngôi vô địch, khép lại một mùa Hội Thao năm học 2022-2023 thành công rực rỡ, lấp lánh ánh huy chương!

   Với thầy cô và các Quý Phụ huynh, chân sút nào, cầu thủ, kỳ thủ nào và vận động viên nhí nào cũng là những người chiến thắng! Đây chính là những dấu mốc khó quên của các em trong những năm học tập - rèn luyện dưới mái trường Vietschool thân yêu!

   

  Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả Vietschooler đã gặt hái được những thành tích xuất sắc trong "Ngày hội Thể thao – Sports day" năm học 2022-2023. 

  Trong năm học tới, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dạy và học, Nhà trường sẽ liên tục tổ chức nhiều hoạt động thực tế ý nghĩa dưới nhiều hình thức để Vietschoolers được phát triển toàn diện và có cơ hội để “tỏa sáng”.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!