TRƯỜNG LIÊN CẤP THCS – TIỂU HỌC VIETSCHOOL PANDORA HỌP HỘI ĐỒNG CỐ VẤN – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

TRƯỜNG LIÊN CẤP THCS – TIỂU HỌC VIETSCHOOL PANDORA HỌP HỘI ĐỒNG CỐ VẤN CHUYÊN MÔN: SẴN SÀNG CHO  NĂM HỌC 2023 - 2024

MỤC LỤC [Ẩn]

  Nằm trong kế hoạch phát triển chuyên môn đặc biệt các chương trình giáo dục bản sắc phục vụ cho năm học mới 2023 - 2024, sáng ngày 11/3/2023, Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora đã tổ chức buổi họp Hội đồng cố vấn chuyên môn và các giáo viên chủ chốt.

  Buổi họp có sự tham gia đầy đủ của Hội đồng cố vấn chuyên môn của Nhà trường:

  - PGS. TS. Nguyễn Mỹ Hạnh và nhóm chuyên gia – chương trình bộ môn Văn hóa Việt cấp THCS;

  - TS. Diêu Lan Phương và nhóm chuyên gia – chương trình bộ môn Văn hóa Việt cấp Tiểu học, Văn hóa đọc;

  - TS. Lư Thị Thanh Lê và nhóm chuyên gia – chương trình bộ môn Văn hóa Việt cấp Tiểu học;

  - TS. Nguyễn Thu Hà và nhóm chuyên gia  – chương trình bộ môn Vietskills.

  Hội đồng cố vấn của Vietschool là các chuyên gia, các nhà khoa học, các nhà giáo, chuyên gia giáo dục uy tín của Việt Nam và thế giới, không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với giáo dục. Hội đồng cố vấn có vai trò tư vấn và định hướng việc xây dựng nội dung chương trình các môn học, tư vấn việc tổ chức các hoạt động giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, hướng dẫn việc kiểm tra đánh giá chất lượng dạy và học của nhà trường sao cho đạt được các mục tiêu giáo dục và nhất quán với triết lý giáo dục, phương pháp giáo dục và bộ giá trị cốt lõi của Vietschool.

  Về phía Nhà trường có sự tham gia của Ban giám đốc khối giáo dục, Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn, giáo viên môn Văn hoá Việt, Vietskills.

         Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường phát biểu mục tiêu  buổi họp

  Cuộc họp diễn ra trong hơn ba giờ làm việc, với hai nội dung chính:

  • Phần một: Nhà trường báo cáo tổng quan về việc thực hiện các chương trình giáo dục trong năm học

  • Phần hai: Các cố vấn thực hiện  đào tạo giáo viên về mục tiêu cốt lõi của chương trình, chuẩn đầu ra của các môn học, các phương pháp dạy học tích cực phù hợp với từng lứa tuổi học sinh.

  Đây cũng là cơ hội để các giáo viên nhà trường được chia sẻ những kết quả đã làm được trong năm học, những khó khăn, vướng mắc để các chuyên gia tư vấn các giải pháp để cải tiến chương trình đặc sắc hơn, hiệu quả hơn nữa cho học sinh trong năm học mới.

    

       Đại diện giáo viên nhà trường chia sẻ cảm nhận khi giảng dạy chương trình trong năm học 2022 – 2023

  Các chuyên gia làm việc riêng với các giáo viên theo nhóm môn

  Tại buổi họp, TS Diêu Lan Phương chia sẻ “Các chuyên gia thực sự rất vui mừng trước những việc mà Vietschool đã làm được trong năm học qua. Cảm ơn các thầy cô đã truyền cảm hứng cho các con học sinh trong các môn học, đồng thời cũng truyền cảm hứng để các chuyên gia tiếp tục phát triển các chương trình giáo dục chất lượng hơn trong thời gian tới".

  Quan sát các sản phẩm học tập của các con học sinh trong môn Văn hoá Việt, PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, TS. Lư Thị Thanh Lê đều đánh giá cao sự nỗ lực của các giáo viên trong việc đổi mới các phương pháp giảng dạy, đưa môn học tưởng chừng như rất khó hiểu đến với các con học sinh một cách nhẹ nhàng, tự nhiên nhất. 

  Vietschool trân trọng cảm ơn những tâm huyết của các cố vấn đã dành cho nhà trường, từ việc xây dựng các chương trình chất lượng đến việc đào tạo giáo viên, tư vấn giải pháp, phương pháp tổ chức hoạt động trải nghiệm… Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục đầu tư các dự án nghiên cứu, phát triển chương trình và đào tạo đội ngũ giáo viên của tất cả các môn học, sẵn sàng cho năm học mới 2023 - 2024.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!