TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023: NGẬP TRÀN CẢM XÚC YÊU THƯƠNG, TIN TƯỞNG, – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023: NGẬP TRÀN CẢM XÚC YÊU THƯƠNG, TIN TƯỞNG, TỰ HÀO

MỤC LỤC [Ẩn]

  Vậy là năm học 2022 - 2023 với nhiều dấu ấn của sự thay đổi đã khép lại. Đây là thời khắc tuyệt vời để chúng ta nhìn lại tất cả những nỗ lực của từng Vietschoolers - đầy giá trị, đầy tự hào.

  Lễ Tổng kết thật nhiều cảm xúc với sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể học sinh cùng các thầy cô giáo trường Vietschool. Tại buổi lễ, Nhà trường ghi nhận, biểu dương những thành quả mà toàn trường đã đạt được, chúc mừng tất cả các em học sinh đã luôn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

  Bên cạnh đó, các Vietschoolers cũng dành những lời tri ân của mình tới các thầy, cô giáo qua những tiết mục văn nghệ ý nghĩa và lời chia sẻ đầy xúc động:

  “Nhìn lại chặng đường 4 năm học tập dưới mái trường Vietschool con rất đỗi tự hào và hạnh phúc. Nơi đây thầy cô không chỉ là người trang bị cho chúng con kiến thức mà còn dạy chúng con biết sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đó sẽ là hành trang theo chúng con mãi về sau, để chúng con khôn lớn, trưởng thành. Một lần nữa con xin cảm ơn các thầy cô giáo, các bố mẹ đã cho chúng con một ngôi trường hạnh phúc, để chúng con luôn được sống, học tập trong tình yêu thương và tự tin là chính mình”. - Vũ Khánh Vân Học sinh Lớp 5V1.

  Những chuyến học tập trải nghiệm, những sân chơi, những dự án, những giờ sinh hoạt câu lạc bộ, những hoạt động kết nối với thầy cô, bạn bè… tất cả đều là quá trình tích lũy, để nền tảng gốc rễ thêm khỏe mạnh, vững bền. Sự phát triển cân bằng, toàn diện những kỹ năng cùng năng lực ngôn ngữ quốc tế sẽ là hành trang quan trọng để các con tự tin bước ra chinh phục thế giới. 

  Buổi lễ cũng là dịp để Nhà trường tôn vinh và tri ân những cống hiến và sự ủng hộ ý nghĩa của các cá nhân và tập thể đã dành cho Vietschool, đặc biệt là các cha mẹ học sinh.  

  “Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cha mẹ học sinh - những người thầy đầu tiên và suốt đời của học sinh Vietschool. Thật hạnh phúc khi Nhà trường luôn nhận được sự đồng hành, kết nối chặt chẽ của cha mẹ để tạo lập môi trường giáo dục đầy giá trị, giúp các con được phát triển toàn diện. Để thấy được những thành quả như ngày hôm nay, cha mẹ chính là tấm gương, là người truyền cảm hứng giúp các con có niềm tin vào bản thân, tự tin vững bước trở thành những công dân toàn cầu tự do và hạnh phúc!” - Lời chia sẻ Ban giám hiệu Nhà trường

  Để tạo ra sự thay đổi và tiến bộ đó, năm học vừa qua cũng chứng kiến những thay đổi mạnh mẽ của Nhà trường. Việc đầu tư nghiêm túc vào việc nghiên cứu, xây dựng chương trình và đào tạo đội ngũ là sự minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng của môi trường GIÁO DỤC TOÀN DIỆN – TIẾNG ANH VƯỢT TRỘI – PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC CÁ NHÂN tại Vietschool.

  Xin chúc mừng tất cả Vietschoolers đã hoàn thành tốt những mục tiêu học tập của mình trong năm học vừa qua. Nhà trường, Thầy cô chúc cho các Vietschoolers sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích để sẵn sàng tỏa sáng trong Năm học 2023 - 2024!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!