THAM QUAN TRẢI NGHIỆM VIETSCHOOL & LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TRƯỜ – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

THAM QUAN TRẢI NGHIỆM VIETSCHOOL & LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TRƯỜNG THCS-TH VIETSCHOOL PANDORA VÀ TRƯỜNG MẦM NON PINKYCHEEK KIDS

MỤC LỤC [Ẩn]

  Ngày 29/12/2022, Trường mầm non PinkyCheek Kids đã có buổi Lễ ký kế hợp tác tổ chức hoạt động trải nghiệm, tham quan Trường liên cấp THCS-TH Vietschool Pandora.

  Ngày 29/12, Trường Liên cấp THCS-TH Vietschool Pandora rất vui mừng khi được đón chào các thiên thần nhỏ từ Mầm non PinkyCheek Kids tới tham quan và trải nghiệm một ngày tập làm học sinh lớp 1. Với 03 trạm trải nghiệm thú vị và bổ ích như: Tham gia các lớp học trải nghiệm STEAM; Cùng trở thành “Công dân toàn cầu” với giờ học Tiếng Anh; Trải nghiệm khu thể thao SPORT COMPLEX với bộ môn bóng đá. Ngoài ra, chuyến đi cũng là cơ hội để các em bé 5 tuổi cùng làm quen với các thầy cô giáo mới và các anh chị ở trường Vietschool.

  Các bạn nhỏ thích thú chế tạo “máy nâng hàng hóa” với môn học STEAM 

  Các bé học thêm nhiều từ mới trong giờ học tiếng Anh

  Cùng khám phá khu thể thao SPORT COMPLEX với môn Bóng đá

  Đồng hành cùng buổi trải nghiệm của học sinh mầm non PinkyCheek Kids, bà Trần Thị Hải Yến, Giám đốc điều hành Hệ thống mầm non PinkyCheek Kids đã có chuyến thăm và làm việc với trường Vietschool. Sau khi tham quan cơ sở vật chất và khuôn viên trường học, đại diện Ban lãnh đạo hai trường đã có dịp gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ về định hướng giáo dục, đồng thời hai bên đã cùng thống nhất các nội dung hợp tác và chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. 

  Với mong muốn tạo môi trường giao lưu về các hoạt động giáo dục giữa hai trường, cùng phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm, khám phá về bậc học tiểu học với các học sinh trong độ tuổi từ 5-6 tuổi, đại diện hai nhà trường đã tìm thấy tiếng nói chung trong khát vọng đào tạo thế hệ học sinh “Công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam”. 

  Nhận thấy rằng mầm non PinkyCheek Kids và Vietschool Pandora có nhiều sự tương đồng giữa triết lí giáo dục, chương trình giáo dục và khát vọng đào tạo. Trường Liên cấp THCS – TH Vietschool Pandora và Trường Mầm non PinkyCheek Kids đã thực hiện kí kết hợp tác chiến lược. 

  Đại diện hai bên nhà trường ký kết văn bản hợp tác

  Bà Lưu Lệ Huyền, Giám đốc cụm trường Vietschool bày tỏ mong muốn Vietschool sẽ là ngôi trường phù hợp, tiếp tục phát triển những thế mạnh của học sinh mầm non PinkyCheek Kids tại cấp học tiếp theo.

  Đại diện hai trường trao phần quà lưu niệm đánh dấu cho những sự kiện hợp tác tiếp theo

  Buổi ký kết giữa Trường Liên cấp THCS-TH Vietschool Pandora và Trường Mầm non PinkyCheek Kids đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Bên cạnh đó, học sinh PinkyCheek Kids đã kết thúc chuyến đi trải nghiệm cùng với những nụ cười thật tươi. Vietschool mong rằng sẽ được chào đón các bạn học sinh mầm non PinkyCheek Kids trong năm học 2023-2024 tới đây nhé!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!