SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024 - THẦY VÀ TRÒ VIETSCHOOL TỰ TIN VƯƠN – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024 - THẦY VÀ TRÒ VIETSCHOOL TỰ TIN VƯƠN XA

MỤC LỤC [Ẩn]

  Một học kỳ đã qua, thầy và trò Vietschool đã đi được một nửa hành trình hạnh phúc trong năm học 2023-2024. Học kỳ I tại Vietschool trôi qua thật nhanh với biết bao hoạt động học tập, trải nghiệm, các chuỗi cuộc thi, sự kiện,... nối tiếp nhau.

  Nhìn lại chặng đường đã qua, mỗi giáo viên và học sinh đều cảm thấy tự hào với những nỗ lực vươn xa, đạt được những kết quả xứng đáng.

  Đó là niềm tự hào khi Vietschool đóng vai trò đồng hành tổ chức Ngày hội STEM Quốc gia, hợp tác chiến lược cùng Lego Education, vinh dự được mời tham gia Liên hoan phim Khoa học Quốc tế 2023. Đó là hình ảnh tỏa sáng của Vietschoolers tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh, Ngữ văn quận Thanh Xuân; tại Hội khỏe Phù Đổng và giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng quận Thanh Xuân. Đó là sự trưởng thành của các em cùng hàng loạt sự kiện trải dài cả học kỳ: Lễ Back to School, Lễ Khai giảng, Lễ hội Trung thu yêu thương, Lễ Tri ân người thầy, Lễ hội Halloween, Sports Day, English Festival, Science Fair, Winter Concert 2023,...

  Ngay từ đầu năm học, giáo viên Vietschool đã liên tục được nâng cao chuyên môn với chuỗi chương trình đào tạo với những chuyên gia giáo dục hàng đầu: PGS. TS Chu Cẩm Thơ, PGS. TS Trần Thị Hiền Lương, PGS. TS Nguyễn Văn Biên, TS Nguyễn Thành Hải,TS Trần Khánh Ngọc. Đây là nền nóng cho các hoạt động đào tạo giáo viên được diễn ra trong suốt cả học kỳ - “chìa khóa” cho thầy cô đồng hành cùng học sinh mở ra hành trình mơ ước.

  Tại Lễ Sơ kết học kỳ I, thầy và trò đã cùng nhau đặt ra mục tiêu cho học kỳ II với nhiều nhiệm vụ to lớn, nhiều thử thách mà “con thuyền” Vietschool cần phải vượt qua để đi đến bờ hạnh phúc đang chờ đợi phía cuối học kỳ. Hành trình phía trước không hề đơn giản nhưng mỗi giáo viên, học sinh đều tự tin và quyết tâm chinh phục.

  Nhà trường cũng đã biểu dương, khen thưởng những tập thể lớp và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc. Học sinh toàn trường lấy đó làm nguồn cảm hứng, động lực để vươn lên trong học tập cũng như các hoạt động phát triển bản thân.

  Chúc mừng thầy và trò Vietschool đã xuất sắc khép lại học kỳ 1 với những quả ngọt rực rỡ, hi vọng chúng ta cùng giữ vững phong độ và tiếp tục vươn xa hơn nữa trong học kỳ 2 nhé!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!