Nhà xuất bản McGraw-Hill Education đến thăm và làm việc với trường liê – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Nhà xuất bản McGraw-Hill Education đến thăm và làm việc với trường liên cấp THCS-TH Vietschool

MỤC LỤC [Ẩn]

  Sáng ngày 17/11, ông Mr. Michael Xia - Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Nhà xuất bản McGraw-Hill Education đã đến thăm và làm việc với Trường liên cấp THCS-TH Vietschool Pandora. 

  Buổi trao đổi diễn ra với phần lắng nghe phản hồi của nhà trường về chương trình Wonders (hệ Mỹ) mà Vietschool đang áp dụng và tiếp đến là phần NXB hỗ trợ, giải đáp các câu hỏi từ phía nhà trường.

  Trước hết, cô Nguyễn Mỹ Anh, Phó Giám đốc khối Giáo dục – Phụ trách chương trình Quốc tế chủ trì cuộc buổi trao đổi dành lời khen ngợi tới chương trình của NXB luôn có sức lôi cuốn, thiết kế đẹp mắt, tạo hiệu ứng và cảm hứng cho học sinh. Bên cạnh đó, cô cũng chỉ ra một số điểm khó khăn mà giáo viên tổ tiếng Anh nhà trường đang gặp phải khi tiếp cận Giáo trình tiếng Anh như: Phương pháp tiếp cận cho học sinh gặp khó khăn về ngôn ngữ; hay như đối với giáo trình Math - một số học sinh quen với cách làm tư duy của Toán Việt Nam, nên khi tiếp cận với tư duy toán học Mỹ, một số em còn lúng túng và có xu hướng làm theo cách giải của toán Việt Nam.

  Lắng nghe phản hồi về chương trình, NXB McGraw-Hill đưa ra một số hướng giải đáp như: Ngoài việc ghi âm trước bài đọc, thì trên lớp giáo viên nên sử dụng ngôn ngữ cơ thể, các trò chơi để tăng tương tác cho trẻ, giúp trẻ hiểu câu chuyện.

  Ngoài ra tại cuộc gặp mặt, ông Michael Xia cũng khẳng định sẽ có những hợp tác liên quan tới tổ chức workshop đào tạo về phương pháp "Interactive Learning" của NXB dành cho giáo viên Vietschool diễn ra vào ngày 24/11. Thêm nữa, ông Michael Xia cũng đề xuất những phương án áp dụng các công nghệ tiên tiến để làm giàu hơn nguồn học liệu chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Trước thiện chí đó, hai bên đã đồng ý cùng thảo luận đưa ra một bản thỏa thuận và chắc chắn rằng đó là sự thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ hơn nữa giữa hai bên.

  TẠI SAO VIETSCHOOL ÁP DỤNG BỘ SÁCH VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA NXB MCGRAW-HILL?

  McGraw-Hill là NXB uy tín hàng đầu thế giới. Giáo trình Wonders của NXB McGraw-Hill được coi là bộ sách “đầu lòng” cho hàng vạn trẻ em nước Mỹ, tập hợp những bài học, bài đọc hiểu dưới nhiều hình thái văn học (truyện, tiểu thuyết, thơ ca, xã luận…) về nhiều chủ đề từ văn học, khoa học, xã hội đến các vấn đề cuộc sống xung quanh giúp các bạn nhỏ đến gần hơn với ngôn ngữ. Những cuốn sách cũng như giáo trình của nhà xuất bản này được viết bởi hơn 14.000 tác giả và nhà giáo dục, trong đó có hơn 50 người.

   

   

  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!