"LÀM BẠN CẢM XÚC, CHINH PHỤC MỤC TIÊU" - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

"LÀM BẠN CẢM XÚC, CHINH PHỤC MỤC TIÊU" - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỘI ĐỒNG HỌC SINH VIETSCHOOL (VSSC)

MỤC LỤC [Ẩn]

  Hội đồng học sinh - VSSC (Vietschool Student Council) là cộng đồng những học sinh tích cực, được tuyển chọn kỹ lưỡng, liên tục được bồi đắp những giá trị cốt lõi để trở thành những đại sứ lan tỏa văn hóa Vietschool trong và ngoài nhà trường.

  Hội đồng học sinh năm học 2023 - 2024 đã chính thức ra mắt với những gương mặt sáng giá, luôn nỗ lực cống hiến cho các hoạt động chung, tích cực đóng góp xây dựng trường học tích cực, an toàn và hạnh phúc.

  Vào thứ 7, 09/09/2023 vừa qua, chương trình đào tạo đặc biệt dành cho Hội đồng học sinh Vietschool đã diễn ra dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Thanh Hưng - người đã có hơn 2000 giờ làm Trainer các khóa Tôi Tài Giỏi - Bạn cũng thế; Smart Summer; Bee Project; Trại hè Lính cứu hỏa…

  Chương trình LÀM BẠN CẢM XÚC - CHINH PHỤC MỤC TIÊU cung cấp những công cụ để giúp học sinh chăm sóc cảm xúc, xây dựng thói quen hữu ích để chinh phục những mục tiêu của mình:

  - Những trở ngại trong quá trình thực hiện mục tiêu

  - Tại sao cần làm bạn với cảm xúc

  - Khoa học về não bộ nói gì về cảm xúc

  - Phương pháp hiệu quả để chăm sóc cho cảm xúc của bản thân

  Từ đó, các em tự tin bày tỏ suy nghĩ, chính kiến, tham gia xây dựng các ý tưởng tổ chức các chương trình hoạt động trong và ngoài Vietschool. Quá trình đó góp phần quan trọng vào việc hình thành năng lực tự lãnh đạo, những kỹ năng thiết yếu của những công dân toàn cầu, đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng.

  Xin chúc các em sẽ luôn học tập thật tốt và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Hội đồng học sinh, luôn nhiệt huyết để lan tỏa những điều tích cực đến các bạn học sinh Vietschool.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!