HỘI THAO TOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ II - NĂM HỌC 2023-2024: "ĐẠI TIỆC" THỂ TH – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

HỘI THAO TOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ II - NĂM HỌC 2023-2024: "ĐẠI TIỆC" THỂ THAO ĐA SẮC MÀU

MỤC LỤC [Ẩn]

  Cuối tháng 4, khuôn viên Vietschool “nóng” hơn bao giờ hết bởi tràn ngập tiếng hò reo cổ vũ, nhịp độ thi đấu của các trận tranh tài “nảy lửa”. Đúng với tinh thần Bứt phá giới hạn - Đập tan thách thức, Vietschoolers đã cống hiến cho khán giả những trận cầu kịch tính, màn trình diễn võ thuật mãn nhãn, những nước cờ hấp dẫn đến phút cuối cùng,...

  Sân chơi thể thao lớn nhất năm học cũng chứng kiến nhiều cung bậc cảm xúc: Có những gương mặt hạnh phúc, những tiếng hò reo sung sướng trước đỉnh cao chiến thắng; cũng có những giọt nước mắt rơi vì chưa đạt được kết quả như ý. Tất cả những cảm xúc ấy chắc chắn đều là những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò.

  Các em nhỏ cấp Tiểu học hay các anh chị cấp THCS đều cho thấy bản lĩnh, ý chí quyết tâm và tinh thần thể thao “Fair play”.

  Hội thao không chỉ là sân chơi đơn thuần, mà là một hình thức kiểm tra học kỳ đặc biệt của môn Thể thao. Qua đó, học sinh được đánh giá năng lực thể chất và tinh thần sau một năm rèn luyện miệt mài.

  Thầy cô vô cùng tự hào khi thấy học sinh nào cũng hào hứng tham gia; tập thể lớp nào cũng đoàn kết để đạt mục tiêu chung; những kiến thức, kỹ năng Bóng đá, Bóng rổ, Vovinam,... được các con “trả bài” xuất sắc.

  Chúc Vietschoolers luôn giữ vững tinh thần thể thao mạnh mẽ, rèn luyện thể chất bền bỉ để phá vỡ mọi giới hạn và chinh phục những đỉnh cao mới. Chúc các em có một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và nhiều trải nghiệm bên gia đình.

   

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!