HỘI THẢO: ĐÀO TẠO NHÂN CÁCH TRONG GIÁO DỤC PHỔ THÔNG – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

HỘI THẢO: ĐÀO TẠO NHÂN CÁCH TRONG GIÁO DỤC PHỔ THÔNG - KINH NGHIỆM TỪ CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

MỤC LỤC [Ẩn]

  Giới thiệu về Phillips Exeter Academy

  Phillips Exeter Academy là một ngôi trường được thành lập năm 1781 và được Harvard bình chọn là ngôi trường ưu tú nhất thế giới. Nơi đây không chỉ đào tạo nên những con người xuất chúng như Mark Zuckerberg - nhà sáng lập Facebook hay Dan Brown với nhiều tác phẩm văn học nổi tiếng mà còn là nơi mà bất cứ người yêu giáo dục nào cũng mơ ước được một lần đến tham quan, học hỏi.

  Phillips Exeter Academy đã xây dựng chương trình giáo dục như thế nào? Đâu là yếu tố cốt lõi của ngôi trường trong suốt hơn 200 năm qua? Có những nét tương đồng nào giữa Vietschool và Phillips Exeter Academy khi lựa chọn mục tiêu thông qua giáo dục toàn diện để phát triển năng lực cá nhân và đào tạo nhân cách con người, để các em tự tin trở thành những công dân toàn cầu với lý tưởng sống cao đẹp?

  Tháng 12 này, Vietschool rất vinh dự và vui mừng khi mời được hai diễn giả là Tiến sĩ Yoojin ChoiTiến sĩ Jae Hyeok Jang - hai cựu giáo viên tại Phillips Exeter Academy, hiện đang là giáo sư tại các trường đại học danh giá của Mỹ về chia sẻ với các giáo viên, cha mẹ học sinh của trường. Nhà trường trân trọng kính mời các cha mẹ tham gia buổi hội thảo ý nghĩa này với các thông tin cụ thể như sau:

  ⏰ Thời gian: 17:00 - 18h30, thứ Tư ngày 20/12/2023 

  🏫 Địa điểm: Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora, số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!