Giáo viên Trường Vietschool Pandora tiếp tục nâng cao kỹ năng – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Giáo viên Trường Vietschool Pandora tiếp tục nâng cao kỹ năng ứng dụng CNTT trong dạy học Online

MỤC LỤC [Ẩn]

  Năm học 2020-2021 là cột mốc đánh dấu năm đầu tiên ngành Giáo dục triển khai dạy và học trực tuyến. Mặc dù có những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu nhưng thầy và trò Trường Liên cấp THCS – TH Vietschool Pandora đã có quy trình dạy online đạt kết quả đáng khích lệ. 

  Nhằm nâng cao hơn nữa kết quả đào tạo, ngày 2/7/2021, Ban Giám hiệu, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Giáo viên Vietschool đã tham gia Workshop "Ứng dụng CNTT trong dạy học Online" qua mạng internet với mục tiêu: toàn thể giáo viên xác định được tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong việc dạy học; hiểu và vận dụng linh hoạt được những phần mềm, kỹ năng tổ chức lớp học trong quá trình giảng dạy online và trực tiếp.

  Buổi tập huấn được diễn ra trong vòng một ngày qua ứng dụng Google Meet

  Hoạt động này nhằm bổ trợ kiến thức và kĩ năng cho tập thể giáo viên Vietschool, tự tin bước vào năm học mới 2021 – 2022 khi tình hình dịch Covid – 19 vẫn diễn biến khó lường, việc học online là phương thức cần thiết để đảm bảo an toàn cho cả giáo viên và học sinh. 

  Toàn thể Cán bộ Giáo viên trường Liên cấp Vietschool đều tham gia đầy đủ

  Được biết, đây là hoạt động thuộc chuỗi đào tạo, tập huấn cán bộ giáo viên để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022. Trước đó, Trường Vietshool đã tổ chức nhiều lớp tập huấn chuyên môn, phương pháp giảng dạy do các giảng viên đến từ đội ngũ chuyên gia, cố vấn của Nhà trường và cơ quan chuyên môn cho các thầy cô.

  Xem thêm về những thay đổi mới nhất của Vietschool cho năm học 2021-2022 tại đây.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!