ĐÓN CHÀO HÀNG TRĂM GIA ĐÌNH ĐẾN VỚI "NGÀY HỘI KHÁM PHÁ VIETSCHOOL" – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

ĐÓN CHÀO HÀNG TRĂM GIA ĐÌNH ĐẾN VỚI "NGÀY HỘI KHÁM PHÁ VIETSCHOOL"

MỤC LỤC [Ẩn]

  Cuối tuần vừa qua, ngôi trường Vietschool đã mở cửa chào đón hàng trăm bạn nhỏ dễ thương và các bậc cha mẹ đến với "Ngày hội khám phá Vietschool" đầy kỳ thú và hấp dẫn. Ngay khi đặt chân đến cổng trường, các bạn nhỏ đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ các thầy cô cùng chú Pikachu khổng lồ. Sự dịu dàng và quan tâm của các thầy cô đã giúp các bạn nhỏ bớt bỡ ngỡ và thêm háo hức khi bước vào tour trải nghiệm tại Vietschool.

  ️Tại đây, các bạn nhỏ đã có cơ hội trải nghiệm thực tế những môn học đặc sắc của nhà trường thông qua 4 trạm tàu ấn tượng: "I'm a Scientist (Tôi là nhà khoa học), I'm a MasterChef (Tôi là siêu đầu bếp), I Create Arts (Tôi sáng tạo nghệ thuật), I'm a Martial Artist (Tôi là võ sinh).

  Trạm tàu "I'm a Scientist" thu hút sự chú ý của rất đông các bạn nhỏ tham gia. Mỗi bạn đều được tận tay làm các thí nghiệm Lava Lamp và lốc xoáy thần kỳ dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo ở tổ Tiếng Anh. Bạn nào cũng tỏ ra hào hứng và bất ngờ khi chứng kiến sự kỳ diệu của khoa học.

  Bên cạnh đó, nhiều bạn nhỏ còn thích thú với trạm tàu "I'm a MasterChef". Bước vào trạm này, các bạn sẽ được thực hành làm bánh trôi nước ngũ sắc - một loại bánh truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết Hàn thực ở Việt Nam. Các bạn được tự tay thực hiện đầy đủ các bước để có một đĩa bánh trôi nước thật ngon và đẹp mắt. Nào là nhào bột, nặn bánh, nhồi nhân đường đỏ viên, thả bánh vào luộc, trông bánh chính, vớt bánh ra đĩa và rắc thêm chút hạt mè rang, dừa sợi. Bạn nào cũng say mê nặn bánh và khoe ngay cho bố mẹ những viên bánh trôi nước tròn xoe với màu sắc hấp dẫn.

  Trạm tàu "I Create Arts" mở ra không gian rực rỡ đa sắc màu. Ở đây, các bạn học sinh sẽ được "du hành" về Làng Đông Hồ (Bắc Ninh) và làng gốm Bát Tràng để học cách in tranh Đông Hồ, thử làm gốm. Các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng hào hứng và bắt nhịp rất nhanh khi được các cô giáo hướng dẫn. Nặn gốm là một hoạt động tạo ra đồ vật trong không gian ba chiều, từ những ý tưởng bên trong thể hiện ra bên ngoài thông qua đôi bàn tay. Những sản phẩm gốm chỉn chu và tỉ mỉ được nhào nặn từ chính bàn tay của các bạn nhỏ sẽ giúp rèn luyện sự kiên nhẫn, phát huy sự sáng tạo, nuôi dưỡng tình yêu với cái đẹp và cảm thức về nghệ thuật.

  Một trạm tàu khác mà các bạn nhỏ tràn đầy hào hứng ngay từ khi chương trình trải nghiệm bắt đầu, đó chính là I'm a Martial Artist. Đây là cơ hội quý giá để các bạn nhỏ được trải nghiệm căn phòng Vovinam Vietschool với đa dạng dụng cụ tập luyện võ thuật. Dưới sự hướng dẫn của cô Thúy và thầy Tuấn Anh, các bạn nhỏ đã làm quen với một số động tác võ thuật cơ bản của bộ môn Vovinam.

  Trong thời gian các bạn nhỏ tham gia trải nghiệm, phụ huynh cũng đã tham gia một buổi hội thảo ngắn để tìm hiểu rõ hơn về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục cũng như dịch vụ học đường của Vietschool. Đây không chỉ là một buổi chia sẻ, mà còn là thời gian để phụ huynh trao đổi kĩ hơn với Ban Giám hiệu nhà trường về quan điểm giáo dục và những điểm đặc sắc tại Vietschool trước khi gửi gắm con vào trường.

  Cùng với đó, các bạn nhỏ và bố mẹ còn có những phút giây đầy vui vẻ và gắn kết khi được hòa mình vào "Lễ hội âm nhạc và biểu diễn Vovinam, Ảo thuật" đặc sắc do chính các thầy cô giáo và các bạn học sinh Vietschool thực hiện. Những nụ cười rạng rỡ cùng những tràng pháo tay giòn giã sẽ là những kỷ niệm vui vẻ còn lưu giữ mãi trong hành trình phát triển của con.

  Kết thúc "Chuyến hành trình kỳ diệu tại Vietschool", bạn nào cũng mừng rỡ khi được mang về nhà những sản phẩm do chính tay mình thực hiện. Các bậc Phụ huynh cũng đã có cơ hội để hiểu hơn về ngôi trường Vietschool cũng như những tâm huyết, tình cảm của các thầy cô giáo nơi đây.

  "Ngày hội khám phá Vietschool" kết thúc đã để lại cho các bạn nhỏ tham dự nhiều ấn tượng và trải nghiệm thú vị. Trường Vietschool hy vọng, ngày hội không chỉ giúp các em nhỏ thêm hào hứng với năm học mới mà các bậc phụ huynh cũng có thể yên tâm, tin tưởng để con em mình bắt đầu hành trình học tập tại ngôi trường uy tín này.Ngôi trường Vietschool luôn chào đón các bạn nhỏ trở thành Vietschoolers trong năm học 2022-2023.

  Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong "Ngày hội khám phá Vietschool" nhé:

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!