ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN THỂ CHẤT - NHỮNG "SIÊU ANH HÙNG" TRONG LÒNG MỖI HỌC – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN THỂ CHẤT - NHỮNG "SIÊU ANH HÙNG" TRONG LÒNG MỖI HỌC SINH VIETSCHOOL

MỤC LỤC [Ẩn]

  Tại Vietschool, Giáo dục thể chất là một trong những “trụ cột" trong chương trình giáo dục, xuyên suốt từ cấp Tiểu học đến THCS, bao gồm các bộ môn: Bóng đá, Bóng rổ, Vovinam. 

  Theo nhiều nghiên cứu của các nhà giáo dục, sức khoẻ về các mặt nhận thức, tình cảm, xã hội và thể chất của trẻ em đều có liên quan mật thiết với nhau. Giáo dục thể chất trực tiếp góp phần vào sức khoẻ thể chất và sự phát triển toàn diện của con trẻ khi các con bước vào giai đoạn đến trường. Giáo dục thể chất còn giúp trẻ tăng cường khả năng tập trung, tinh thần nhanh nhẹn của trẻ, đồng thời các hoạt động vận động thể thao còn giúp trẻ có cảm giác hưng phấn, kết nối về một tập thể nào đó. Không những vậy, thể thao còn giúp trẻ rèn luyện ý chí, tinh thần không bỏ cuộc và nỗ lực hết mình vì đội nhóm.

  Không khí ngày hội thể thao tại Vietschool 

  Tại Vietschool, Giáo dục thể chất là một trong những “trụ cột" trong chương trình giáo dục, xuyên suốt từ cấp Tiểu học đến THCS, bao gồm các bộ môn: Bóng đá, Bóng rổ, Vovinam. 

  Chương trình giáo dục thể chất được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, dành riêng cho học sinh Vietschool. Đặc biệt, Vietschool vô cùng tự hào về đội ngũ giáo viên thể chất, những “Siêu anh hùng" trong lòng mỗi học sinh, bởi lẽ các thầy cô không chỉ truyền cảm hứng cho các con về tình yêu thể thao, mang lại cho các con những giờ học sôi động, hấp dẫn, mà còn mang đến cho các con những bài học sâu sắc về sự bền chí, yêu thương và bao dung.

  Cô Phạm Thị Hồng Thuý - Giáo viên bộ môn Vovinam, cô giáo với một “trái tim nóng" và “cái đầu lạnh”, truyền cảm hứng cho các con học sinh tình yêu với môn võ của người Việt, giáo dục các con ý chí vượt lên chính mình, khoẻ để bảo vệ chính mình và những người xung quanh.

  Thầy Nguyễn Đức Chung - Giáo viên bộ môn Bóng đá, một người thầy tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu thương với học trò. Với hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Bóng đá, thầy Chung luôn mang đến cho HS những giờ rèn luyện thể chất đầy năng lượng với kĩ thuật chuyên sâu. Bên cạnh đó, thầy còn chủ trì tổ chức những giải thi đấu hội thao kịch tính, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cho các học trò.

  Thầy Đào Nam Hải - Giáo viên bộ môn Bóng rổ, sở hữu một chiều cao lý tưởng 1m86 với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, huấn luyện bóng rổ cho học sinh các lứa tuổi. Với sức trẻ, sự khéo léo, linh hoạt trong việc tổ chức các giờ học, thầy Đào Nam Hải luôn được các bạn nhỏ Vietschool vô cùng yêu quý và Câu lạc bộ Bóng rổ sau giờ học của thầy lúc nào cũng “kín chỗ" ngay từ ngày đầu mở lớp.

  Ngôi trường Vietschool luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc của các bạn nhỏ bởi có những người thầy cô không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vô cùng tâm huyết, giàu tình yêu thương với học trò.

  Ths Đặng Thị Thu Trang - Giám đốc Khối giáo dục


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!