CLB SAU GIỜ HỌC - NƠI HỌC SINH NẠP NĂNG LƯỢNG MỚI, THỎA SỨC ĐAM MÊ, PH – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

CLB SAU GIỜ HỌC - NƠI HỌC SINH NẠP NĂNG LƯỢNG MỚI, THỎA SỨC ĐAM MÊ, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG

Sinh hoạt CLB sau giờ học là một trong những hoạt động mà Vietschoolers yêu thích nhất. CLB không chỉ giúp các em mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng mà còn là nơi để các em sống hết mình với đam mê, phát triển năng lực cá nhân.

MỤC LỤC [Ẩn]

  Năm học 2023-2024, với sự đầu tư về cơ sở vật chất, nâng cao chương trình và phương pháp giảng dạy, các CLB sau giờ học tại Vietschool cũng trở nên sôi động và chất lượng hơn. 

  Đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của 3 CLB mới đáp ứng nhu cầu phát triển của học sinh trong thời đại 4.0, đó là:

  • CLB Scientist & Robotics: Nơi dành cho những học sinh yêu thích chế tạo máy móc và lập trình Robot để tạo ra những động cơ, những thiết bị, những Robot phục vụ cho cuộc sống của mình và mọi người xung quanh.

  • CLB Lập trình (ICT): Nơi học sinh làm quen với ngôn ngữ lập trình và tư duy sáng tạo để tạo nên những Game, những sản phẩm công nghệ giúp việc học tập trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn.

  • CLB Ngôn ngữ và EQ: Nơi học sinh cảm nhận được vẻ đẹp của ngôn ngữ, phát triển trí tuệ Cảm xúc (EQ). Học sinh không chỉ được bồi đắp các kỹ năng để trở thành nhà văn, nhà báo, nhà thơ nhỏ tuổi mà còn được nuôi dưỡng, làm đẹp, làm mát tâm hồn, biết cách cân bằng trong cuộc sống xung quanh vội vã.  CLB ngôn ngữ và EQ do Vietschool hợp tác với TS. Diêu Lan Phương – Phó Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn xây dựng và triển khai.

  Bên cạnh đó, các CLB đã hoạt động rất hiệu quả từ những năm học trước tại Vietschool vẫn được tiếp tục duy trì:

  • CLB Bóng đá: Nơi mà các em được cháy hết mình với trái bóng tròn, nuôi dưỡng ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá. Bóng đá giúp các em rèn luyện thể chất toàn diện, bồi đắp tinh thần đồng đội. 

  • CLB Bóng rổ: Những pha dẫn bóng, ném bóng, lên rổ không chỉ giúp các em giải tỏa năng lượng sau giờ học mà còn phát triển thể chất, phát triển chiều cao, rèn luyện ý chí và tinh thần thể thao thực thụ.

  • CLB Vovinam: Việt võ đạo hay còn gọi là Vovinam là môn võ thuật truyền thống của Việt Nam giúp các em hình thành kỹ năng phòng vệ thông minh, rèn luyện đạo đức, nhân cách và tinh thần bền chí.

  • CLB Zumba Kids: Âm nhạc sôi động và những động tác nhảy múa linh hoạt giúp các em giải tỏa căng thẳng, rèn luyện sự mềm dẻo, uyển chuyển của cơ thể.

  • CLB Mỹ thuật: Nơi những “họa sĩ” nhí được “học mà chơi” với nét vẽ, màu sắc; nuôi dưỡng đam mê, phát triển năng lực thẩm mĩ và rèn luyện vận động tinh.

  • CLB Speaking: Các em được tham gia vào 4 module riêng biệt:

  + Thuyết trình: Mở rộng vốn hiểu biết về các chủ đề khác nhau, xóa tan nỗi sợ đứng trước 

  + Hát: Phát triển về khả năng nói theo nhịp độ, cũng như nhấn trọng âm từ và câu. Không chỉ hát, các con cũng có thể thử sức viết lời bài hát/ rap cho các đoạn beat được đưa ra để củng cố hơn về khả năng sử dụng từ đồng âm trong văn nói.

  + Lồng tiếng phim: Thử sức với vai trò diễn viên lồng tiếng các đoạn phim, từ đó phát triển về phát âm, cũng như trọng âm phù hợp trong câu nói để biểu đạt cảm xúc.

  + Đóng kịch: Phát triển kỹ năng thảo luận nhóm, hóa thân thành các nhân vật khác nhau và hiểu hơn sự khác biệt về văn hóa ngôn ngữ nói đại chúng và trên sân khấu.

  Vietschool tin tưởng rằng, với sự nhiệt huyết, đam mê và tận tâm của các thầy cô giáo - chủ nhiệm các câu lạc bộ và một chương trình hoạt động bài bản, chắc chắn các CLB sau giờ học của Vietschool sẽ giúp các em nạp những năm lượng mới, có những giờ phút thoải mái, ngập tràn niềm vui và cảm hứng sáng tạo.

  Hãy thỏa sức sống với đam mê, sở thích của bản thân và cùng các bạn có chung “tần số” tỏa sáng tại các CLB sau giờ học nhé!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!