Chương trình giáo dục hệ quốc tế bậc tiểu học Vietschool có gì đặc sắc – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Chương trình giáo dục hệ quốc tế bậc tiểu học Vietschool có gì đặc sắc?

MỤC LỤC [Ẩn]

  Tối ưu sự phát triển của trẻ về trí tuệ, thể chất và tinh thần, trang bị những kỹ năng hội nhập toàn cầu và nuôi dưỡng tình yêu học tập là mục tiêu hướng tới của Vietschool.

  Chương trình giáo dục hệ quốc tế cấp Tiểu học của trường Vietschool là sự kết hợp hài hòa giữa: chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và chương trình bản quyền Hoa Kỳ giúp học sinh rèn luyện được những kỹ năng và kiến thức cần thiết, tự tin vững bước vào tương lai.

  1. Chương trình tiếng Anh hệ Mỹ

  Điểm đặc biệt của chương trình này là học sinh học ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc đọc. Hàng ngày ngày học sinh đều được giao về đọc các câu chuyện với nội dung rất đa dạng (văn học, khoa học, lịch sử,...). Sau khi đọc truyện, các con sẽ được hướng dẫn học từ vựng, trả lời câu hỏi, kỹ năng viết tóm tắt chuyện và kể lại câu chuyện đó ở trên lớp.

  Bên cạnh đó là phần mềm đi kèm với bộ sách của nhà xuất bản. Học sinh được nghe truyện, luyện đọc và thu âm lại, có giáo viên kiểm tra.

  Với lớp 4 và 5, hàng tháng học sinh sẽ được giao một chủ đề xã hội về các vấn đề nổi cộm trong cộng đồng. Học sinh được yêu cầu tìm hiểu và đọc thông tin, lọc và tóm tắt rồi đưa vào sản phẩm học tập (thuyết trình, hùng biện, dự án nhóm…) của mình. Điều này sẽ giúp học sinh có thói quen sử dụng tiếng anh hàng ngày và cải thiện kỹ năng đọc và nói.

  1. Đội ngũ giáo viên quốc tế và trong nước đạt chuẩn

  Đội ngũ giáo viên, cố vấn với trình độ chuyên môn cao, trải qua quá trình sàng lọc và tuyển chọn khắt khe, không chỉ về mặt chuyên môn, trình độ mà còn bao gồm tác phong, hành vi chuẩn mực, tư duy - tầm nhìn mở. Học sinh học và bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cách cư xử, hành vi của những người mà các em tiếp xúc hàng ngày, đặc biệt là ảnh hưởng đến từ giáo viên.

  100% giáo viên Vietschool được đào tạo bài bản qua 30 modules chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy theo chương trình tiên tiến nhất, luôn cập nhật các xu thế giáo dục mới và hiện đại.

  Quy trình quản lý chặt chẽ 3 bên: Hội đồng chuyên môn - Đội ngũ giám sát hàng ngày - Học sinh, đảm bảo các giáo viên Vietschool luôn đến lớp với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tâm thế tích cực, sáng tạo và không ngừng hoàn thiện chính mình.

  Tất cả giáo viên tại Vietschool đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế. Chính nhờ tiềm lực vững chắc ấy mà nhà trường đã tiếp cận chương trình giáo dục hệ quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng cũng như triển khai, thực hiện nó một cách hiệu quả.

  1. Chương trình giáo dục kỹ năng riêng biệt

  Với mục tiêu trở thành ngôi trường hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, trường Vietschool ngày càng nâng cao chất lượng từ phương pháp giảng dạy, cơ sở vật vật chất đến chăm sóc học sinh một cách toàn diện nhất.

  Bên cạnh xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc, chương trình giáo dục kỹ năng chuyên biệt của Vietschool cũng giúp học sinh phát triển và hoàn thiện những kỹ năng cơ bản và cần thiết để hướng tới trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!