CHÚC MỪNG VIETSCHOOLERS TỎA SÁNG THÁNG 10 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

CHÚC MỪNG VIETSCHOOLERS TỎA SÁNG THÁNG 10

MỤC LỤC [Ẩn]

  Vietschoolers đã có một tháng 10 trọn vẹn và vui vẻ với rất nhiều kết quả học tập tốt cũng như trải nghiệm thú vị. Điểm lại những hoạt động ấn tượng nhất tháng 10, không thể không nhắc đến cuộc thi "Halloween home tour" với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh. Những bài dự thi gửi về cho thầy cô đều mang màu sắc riêng, thể hiện sự khéo léo cùng khả năng sáng tạo không giới hạn của Vietschoolers. Và các thầy cô Vietschool cũng đã dành hết tình cảm và tâm sức để gửi tặng đến các con một món quà tinh thần hết sức ý nghĩa. Đó chính là sự gắn kết thầy trò tuyệt vời tại Vietschool.

  Song song với đó, Vietschoolers cũng đã gặt hái được nhiều kết quả học tập tốt, cho thấy sự tiến bộ và nỗ lực tuyệt vời của cả Thầy và trò mỗi ngày. Nhiều Vietschoolers cũng tự tin ghi danh tham gia và đã chính thức bước vào Vòng sơ loại của cuộc thi "Đấu trường toán học" toàn quốc. Tin chắc rằng, với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, Vietschoolers sẽ chứng tỏ bản lĩnh và kiến thức trên đấu trường rộng mở để mang về những thành tích ấn tượng.

  Tháng 10 này, thầy cô chúc mừng các Vietschooler đã xuất sắc đạt danh hiệu Nice Phoenix & Nice Lion. Cùng tuyên dương 6 gương mặt xuất sắc nhất tháng và hy vọng rằng, các Vietschooler sẽ luôn giữ vững được tinh thần ham học hỏi để dành tặng cho các thầy cô nhiều niềm vui bất ngờ trong tháng 11 - tháng tri ân những "người lái đò" cần mẫn trong hành trình chinh phục tri thức.

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!