VĂN HÓA VIỆT TẠI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC VIỆT NAM – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VĂN HÓA VIỆT TẠI BẢO TÀNG DÂN TỘC HỌC VIỆT NAM

MỤC LỤC [Ẩn]

  ? Vừa qua, chúng mình đã được thầy cô dành tặng chuyến tham quan “Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam” trong khuôn khổ chương trình trải nghiệm Văn hóa Việt thường kỳ tại Vietschool.

  ? Cảm xúc đầu tiên khi đặt chân đến bảo tàng là chúng mình thực sự cảm nhận được được không gian đậm nét văn hóa của người dân tộc Việt Nam.

  ? Chúng mình được cô giới thiệu về 54 dân tộc từ dân tộc Tày, dân tộc Mường, cho đến dân tộc Pu Péo, dân tộc Chứt…

  ? Chúng mình được cô giới thiệu về phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, đặc điểm riêng của từng dân tộc… với các hiện vật, hình ảnh minh họa giúp chúng mình hiểu được văn hóa của dân tộc một cách dễ dàng.

  ? Những khung cảnh như buôn bán vải dệt, kéo xe trâu hay nhà người Thái…được tái hiện rõ ràng khiến chúng mình ngỡ ngàng, thích thú vì sự đa dạng của dân tộc Việt Nam.

  ? Chương trình “Tìm hiểu Văn hóa Việt” tại Vietschool được xây dựng với mục tiêu nuôi dưỡng và bồi đắp văn hóa Việt cho học sinh, hướng đến đào tạo những công dân không chỉ tự tin khi hội nhập quốc tế, mà còn tự hào về nguồn cội Văn hóa Việt của mình.

  ? Cảm ơn thầy cô và Bảo tàng dân tộc học Việt Nam đã cho chúng mình một khám phá thật thú vị!

  ? Những hoạt động dã ngoại trải nghiệm thực tế bổ ích sẽ luôn được tổ chức tại “Trại hè Song ngữ Vietschool”, vào thứ 4 hàng tuần.

  Đăng kí tuyển sinh cho con vào Vietschool ngay tại: https://vietschool.edu.vn/tuyen-sinh-2019/

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!