THƯ MỜI THAM DỰ SCIENCE FAIR 2019 – BỆ PHÓNG KHOA HỌC – Hệ thống trường Vietschool

THƯ MỜI THAM DỰ SCIENCE FAIR 2019 – BỆ PHÓNG KHOA HỌC

Nhà triết học Pháp Jean-Jacques Rousseau đã từng nói rằng “Chúng ta không nên dạy trẻ nhỏ khoa học, hãy để các em được nếm trải nó”.

Đây cũng chính là điều mà Vietschool luôn hướng đến và nỗ lực xây dựng một môi trường tự do để các con được trực tiếp trải nghiệm thực tế và tìm ra những điều kỳ diệu của khoa học.

Vì vậy, sáng ngày 7/12 sắp tới, Vietschool sẽ tổ chức “Science Fair 2019 – Bệ phóng khoa học” với mục đích tạo không gian để các em học sinh cùng bố mẹ thỏa sức chu du trong vũ trụ khoa học muôn màu và nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá trong mỗi em nhỏ.

Những nhà du hành nhí sẽ được tự mình tìm hiểu điều kỳ diệu của khoa học từ chính những phát kiến của ông cha ứng dụng trong cuộc sống ngàn đời qua đến những công nghệ hiện đại đang định hình thế giới của hiện tại và tương lai.

Vietschool hy vọng ngày hội sẽ góp phần xây dựng một bệ phóng vững chắc cho các con tự tin bước vào thế giới khoa học công nghệ luôn chuyển động và phát triển không ngừng.

Nhà trường trân trọng kính mời bố mẹ cùng các con trải nghiệm một cuối tuần thật ý nghĩa tại Vietschool.