NHỮNG TRẠM “NHIÊN LIỆU” CỦA BỆ PHÓNG KHOA HỌC – SCIENCE FAIR 2019 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG TRẠM “NHIÊN LIỆU” CỦA BỆ PHÓNG KHOA HỌC – SCIENCE FAIR 2019

MỤC LỤC [Ẩn]

  Vũ trụ khoa học có vô vàn hành tinh tri thức nhỏ đợi chờ các con khám phá. Vì vậy, với mong muốn trở thành bệ phóng vững chắc giúp các con tự tin “bay” vào thế giới lý thú đó, Vietschool đã chuẩn bị đa dạng các trạm “nhiên liệu” để các con thỏa sức vui đùa, “nạp đầy” cảm hứng và tìm kiếm niềm đam mê khoa học của riêng mình tại Science Fair ngày 7/12 tới.

  Trạm công nghệ là không gian kỳ diệu để các con làm quen với những “người bạn” robot thân thiện và ngôn ngữ lập trình trẻ em – Scratch. Các con sẽ bước đầu xây dựng niềm hứng thú và nền tảng kiến thức cơ bản về lập trình và kỹ năng Robotics – lĩnh vực khoa học sẽ định hình thế giới công nghệ trong tương lai.

  Trạm khám phá là thế giới muôn màu của khoa học, của những phản ứng hóa học đẹp mắt hay của những định luật vật lý diệu kỳ. Các em sẽ được trầm trồ trước màn núi lửa phun trào rực rỡ, hào hứng khi thấy hình ảnh của giọng nói của chính mình hay ngạc nhiên vì lửa hút nước… Và còn rất nhiều điều lý thú của khoa học sẽ được trình diễn tại Science Fair sáng 7/12 này.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!