NHỮNG TIẾT TIẾNG ANH ĐẦY SÁNG TẠO VỚI “LỚP HỌC ĐẢO NGƯỢC” TẠI VIETSCHO – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG TIẾT TIẾNG ANH ĐẦY SÁNG TẠO VỚI “LỚP HỌC ĐẢO NGƯỢC” TẠI VIETSCHOOL

MỤC LỤC [Ẩn]

  Nếu bước vào một lớp học trong giờ tiếng Anh tại Tiểu học Vietschool, bạn có thể thấy gì?

  Sẽ hiếm khi bạn nhìn thấy hình ảnh tất cả ánh mắt học sinh cùng hướng lên một điểm về phía bảng, mà có thể là hình ảnh từng nhóm học sinh đang sôi nổi thảo luận hoặc say mê làm sản phẩm, là những màn thuyết trình đầy tự tin, là những cặp học sinh đang trao đổi về các nhiệm vụ được giao hoặc kiểm tra bài tập cho nhau.

  Các tiết học tiếng Anh của Vietschool được thiết kế linh hoạt và đầy sáng tạo theo mô hình Lớp học đảo ngược (Flipped classroom) với những phương pháp dạy học tích cực, mang tính tương tác cao.

  Nhiệm vụ tìm hiểu nội dung bài học sẽ được giáo viên giao từ trước, học sinh sẽ tự khai phá tri thức để phát triển khả năng tra cứu thông tin, đặt câu hỏi. Khoảng thời gian trên lớp được tận dụng tối đa cho các hoạt động mang tính tương tác cao, lấy học sinh làm trung tâm (self-centered classroom), rèn luyện sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm, hỗ trợ bạn và giải quyết vấn đề, khả năng thuyết trình, phản biện, vẽ sơ đồ tư duy… Giáo viên đóng vai trò khơi gợi, nêu vấn đề, và hướng dẫn phương pháp để học sinh tự tìm ra kiến thức, giúp khắc sâu

  Giáo viên tiếng Anh Vietschool - dù là giáo viên bản ngữ hay giáo viên Việt Nam đều được đào tạo chuyên sâu, ứng dụng đa dạng các phương pháp dạy học, biến việc dạy từ vựng ngữ pháp trở nên thú vị, có tính ứng dụng cao, gắn liền với ngữ cảnh, cuộc sống. Chẳng hạn như phương pháp phản xạ toàn thân (TPR - Total physical response), lặp lại (Repetition) để tạo phản xạ nhanh cho học sinh, phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp (Communicative approach) giúp học sinh luyện nói…

  Dạy tiếng Anh không khó, nhưng để truyền cảm hứng và niềm yêu thích môn Tiếng Anh đến từng học sinh, từ đó các em tự tin sử dụng ngôn ngữ quốc tế này như một công cụ để khám phá thế giới sẽ cần một môi trường đồng bộ và nhất quán.

  Với khát vọng đào tạo thế hệ công dân toàn cầu mang bản sắc Việt, Vietschool rất chú trọng việc phát triển chương trình tiếng Anh. Chương trình Song ngữ bản quyền với 15 tiết Tiếng Anh/tuần được nghiên cứu chuyên sâu với lộ trình khoa học, giúp học sinh có đủ thời gian rèn luyện, phát triển hiệu quả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Khi kết hợp với các phương pháp dạy học tích cực, chương trình Song ngữ Vietschool tạo môi trường học tập tích cực và kích thích sự sáng tạo của học sinh, giúp các em tự tin hơn trong việc học tập và phát triển kỹ năng tự học.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!