Nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn được tổ chức nhân Lễ Khánh thành T – Hệ thống trường Vietschool

Nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn được tổ chức nhân Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Vietschool

Sau gần một năm khởi công xây dựng, Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Vietschool Pandora sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tới đây. Nhân dịp này, bên cạnh phần lễ sẽ được tổ chức trang trọng, Vietschool còn tổ chức Hội thảo giới thiệu thông tin về Trường cùng các chương trình thăm quan, trải nghiệm với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho phụ huynh và các em học sinh.

Các em học sinh khi tham gia sự kiện sẽ được trải nghiệm các hoạt động khám phá STEAM trực quan, sinh động, được học in tranh Đông Hồ với sản phẩm thực tế mang về. Tại phòng học nấu ăn của Nhà trường, các em được hướng dẫn để tự tay làm và thỏa sức sáng tạo với các món ăn nhanh. Các trò chơi dân gian đậm bản sắc truyền thống Việt cũng sẽ được tổ chức trong phòng học và ngoài sân trường. Bên cạnh đó, hoạt động đọc sách sáng tạo sẽ được tổ chức tại thư viện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tâm lý lứa tuổi.

Đặc biệt, Vietschool sẽ dành tặng Voucher ưu đãi cho học sinh khi đăng ký dự tuyển ngay tại sự kiện và hoàn thành nhập học trước ngày 05/01/2019. Tổng trị giá ưu đãi lên tới 18.000.000 VNĐ đối với Hệ Việt và 22.000.000 VNĐ đối với Hệ Mỹ, cụ thể bao gồm:

????Miễn phí dự tuyển, phí ghi danh.
    ????Giảm 50% phí phát triển trường.
    ????Giảm 10% học phí với cả Hệ Việt & Hệ Mỹ.
    ????Khóa học “Cha mẹ khai sáng” trị giá 5.000.000 VNĐ.
    ????Khóa học “Em làm việc nhà” trị giá 2.500.000 VNĐ.
    ????Khóa học “Hành trang lớp Một” trị giá 2.500.000 VNĐ.
    ????Một bộ sách kỹ năng và văn hóa Việt dành cho học sinh Tiểu học.

Thông tin sự kiện:
     Thời gian: 07h45 – 11h00, ngày 22 tháng 12 năm 2018.
    ???? Địa điểm: Trường Tiểu học Vietschool Pandora, Số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lịch trình chi tiết:

07h45 – 08h30: Đón khách

08h30 – 09h30: Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Vietschool Pandora

09h30 – 10h15: Hội thảo giới thiệu thông tin về Trường Vietschool Pandora

08h30 – 11h00: Thăm quan trường và Hoạt động trải nghiệm cho học sinh

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh có thể đăng ký tham dự sự kiện tại đây, để các con có được ngày trải nghiệm ý nghĩa.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào