HỌC SINH KHỐI 2 HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NGƯỜI TRÀNG AN – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

HỌC SINH KHỐI 2 HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NGƯỜI TRÀNG AN

MỤC LỤC [Ẩn]

  Sẽ là một thiếu sót lớn nếu như các con sinh ra và lớn lên ở Hà Nội mà chưa từng một lần dạo quanh Hồ Hoàn Kiếm và tìm hiểu truyền thuyết Hồ Gươm vang dội truyền từ bao đời nay. Chính vì vậy mà trong kế hoạch học tập trải nghiệm ngoại khóa tại trường Vietschool nhất định phải có địa điểm này. Và không chỉ với Hồ Gươm, Tháp Rùa, Cầu Thê Húc, Đền Ngọc Sơn, Đài Nghiêng – Tháp Bút,…học sinh Vietschool còn được tham gia vào các hoạt động tìm hiểu văn hóa của người Tràng An từ đó mà các bạn nhỏ vừa được học hỏi vừa được vui chơi.

   

  Chuỗi hoạt động trên chuyến hành trình trả nghiệm văn hóa người Tràng An vô cùng lý thú với 04 hoạt động bao gồm:

  Hoạt động 1: Giải mã bí ẩn Thăng Long - khám phá khu vực tượng đài Lý Thái Tổ

   Hoạt động 2: Khám phá nhận diện Bưu điện Hà Nội 

   Hoạt động 3: Khám phá nét đẹp văn hoá người Tràng An

  Hoạt động 4: Ký họa Hà Nội trong mắt em

   

  Chuyến thăm quan kết thúc khi đồng hồ điểm 11h trưa trong sự vui vẻ và hạnh phúc. Sau chuyến đi lần này, các em đã được tận mắt chứng kiến được nhiều cảnh đẹp của thành phố. Không chỉ vậy, các bạn khối 2 Vietschool còn được biết thêm những sự kiện lịch sử gắn liền với nó và càng thêm tự hào về nơi mình sinh sống.

  Thầy cô tin rằng, những câu hỏi, những sự tò mò hôm nay là nền tảng cho sự cầu thị, ham học hỏi, yêu thích khám phá của các con sau này. Và mỗi chuyến đi, mỗi hành trình trải nghiệm, sẽ cho các con không chỉ rèn luyện kĩ năng, phát triển năng lực mà còn bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước và tinh thần tự hào dân tộc. 

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!