Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh vui nhộn của Vietschool – Hệ thống trường Vietschool

Đội ngũ giáo viên Tiếng Anh vui nhộn của Vietschool

Trong những ngày náo nức rộn ràng của “Ngày hội tựu trường – Vietschool yêu thương”, đây chắc sẽ là thông tin mong chờ nhất trong tuần này đối với bố mẹ.

Đội hình giáo viên Tiếng Anh của Vietschool đồng đều với 3 cô và 3 thầy. Bộ ba cô giáo đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm và được tuyển chọn kĩ càng:

Cô giáo Nguyễn Thái Hà
    Cô giáo Trần Thị Phượng
    Cô giáo Nguyễn Thị Mai.

Ba thầy giáo bản ngữ đều là những người đến từ Anh và Mỹ với kho kiến thức tiếng Anh vô tận. Học với các thầy, học sinh Vietschool có cơ hội tiếp thu tiếng Anh nhanh nhất, phát âm chuẩn, đồng kiến tạo để kết hợp giữa lí thuyết và thực hành.

Ba thầy giáo chịu trách nhiệm chính Chương trình Song ngữ tại Vietschool:

Thầy giáo Dino Scott Carobene
    Thầy giáo Lewis John Kent

Với phương pháp đồng kiến tạo cùng tinh thần giáo dục khai phóng, các thầy sẽ biến những tiết học “Ngoại ngữ” trở nên thú vị và hấp dẫn đối với các bạn nhỏ hơn bao giờ hết.

Chương trình Song ngữ của Vietschool được xây dựng theo hướng đáp ứng yêu cầu Chương trình Giáo dục Việt Nam cũng như theo chuẩn CCSS và NGSS của Mỹ.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào.