ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM VÀ PHÓ CHỦ NHIỆM CHÍNH THỨC LÊN SÓNG! – Hệ thống trường Vietschool

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM VÀ PHÓ CHỦ NHIỆM CHÍNH THỨC LÊN SÓNG!

Dù đã xuất hiện trong rất nhiều bức ảnh và video từ trước đến nay, nhưng hôm nay các cô Chủ nhiệm và Phó chủ nhiệm mới xuất hiện chung trong một khung hình.

Những bức ảnh càng trở nên đặc biệt hơn khi được chụp trong không gian được tạo nên bởi tâm huyết và tình cảm của các cô dành cho các con học sinh thương yêu.

Mời bố mẹ tham quan từng lớp học và “ra mắt” các cô giáo Chủ nhiệm và Phó chủ nhiệm của các con nhé:

– Cô Chủ nhiệm Tưởng Thị Thủy, CN lớp 1V1 cùng cô Phó chủ nhiệm Lê Thị Hằng.

– Cô Nguyễn Minh Chính, CN lớp 1V2 cùng cô Phó chủ nhiệm Nguyễn Ngọc Lan.

– Cô Phạm Thị Thu Hoài, CN lớp 1V3 cùng cô Phó chủ nhiệm Nguyễn Thị Thanh Hòa

– Cô Kiều Trinh CN lớp 1V4 cùng cô Phó chủ nhiệm Đặng Thị Tú.

– Cô Bùi Thị Lương CN lớp 1V5M cùng cô Phó chủ nhiệm Mẫn Thị Thoa Diễm.

– Cô Trần Ngọc Bảo Phương, CN lớp 1V6M cùng Phó chủ nhiệm Nguyễn Thị Lệ Giang.

– Cô Nguyễn Thị Thúy, CN lớp 1V7M cùng cô Phó chủ nhiệm Nguyễn Thị Phương.

– Cô Trần Thị Minh Huệ CN lớp 2I1 cùng cô Phó chủ nhiệm Nguyễn Thu Hương.

– Cô Nguyễn Thị Hạnh CN lớp 2I2M cùng Cô giáo Phó chủ nhiệm Nguyễn Thị Phương.

– Cô Nguyễn Thu Trang CN lớp 3E1 và cô Trần Thị Phượng CN lớp 3E2M.

Những “cơ trưởng, cơ phó” xin hứa sẽ đưa các con tới bến bờ tri thức, để các con phát triển trở thành những con người tự do, có khả năng lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào.