VIETSKILLS: “MẸ ƠI, CON ĐÃ BIẾT GIÚP MẸ NẠO RAU CỦ RỒI ĐÓ!” – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSKILLS: “MẸ ƠI, CON ĐÃ BIẾT GIÚP MẸ NẠO RAU CỦ RỒI ĐÓ!”

MỤC LỤC [Ẩn]

  Giờ học Vietskills của các bạn nhỏ 3-4 tuổi đã cho các con những trải nghiệm thú vị cùng các loại rau củ. Bắt đầu giờ học, bạn nào cũng tò mò khi thấy nhiều loại rau củ được cô bày biện thật xanh tươi.

  Các con cùng cô tìm hiểu về tên gọi, đặc điểm của cà rốt, khoai tây, củ cải, dưa chuột,... Trẻ hào hứng khi biết được những lợi ích kỳ diệu của mỗi loại rau củ đối với sức khỏe của mình. “Từ giờ các con hãy chăm ăn nhiều rau củ hơn nữa nhé”, cô nhắn nhủ.

  “Những “bạn rau củ” này thật đẹp mắt phải không các con, nhưng liệu chúng mình có thể ăn nếu không gọt bỏ lớp vỏ của chúng đi không nhỉ?”.

  Cả lớp đồng loạt có câu trả lời: “Không ạ!”.

  Vậy chúng ta cùng học kỹ năng nạo rau củ, các con nhé!. Chỉ sau vài phút đầu bỡ ngỡ, trẻ đã có thể loại bỏ lớp vỏ ra khỏi thân rau củ. Đôi tay nhỏ xinh không thể nạo một cách nhẹ nhàng, hay gọt thật sạch nhưng các con đã biết sử dụng chiếc nạo, biết làm đúng tư thế sao cho an toàn.

  Giờ học đã cho các con những hiểu biết cơ bản về những loại rau củ; trẻ được rèn luyện các kỹ năng vận động, biết trân trọng thành quả lao động để làm ra những món ăn thơm ngon.

  Mẹ ơi, giờ con đã biết giúp mẹ nạo rau củ rồi đó!

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!