ỨNG DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC KIẾN TẠO NHỮNG ĐỨA TRẺ TOÀN DIỆN – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

ỨNG DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC KIẾN TẠO NHỮNG ĐỨA TRẺ TOÀN DIỆN

MỤC LỤC [Ẩn]

  Làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con được phát triển đồng thời cả về thể chất, trí tuệ, tinh thần, đạo đức và các mối quan hệ xã hội. Chọn những phương pháp giáo dục khoa học, phù hợp ngay từ lứa tuổi mầm non chính là mở ra một con đường để trẻ bắt đầu đi đến sự toàn diện.

  Để đồng hành cùng cha mẹ và con, Mầm non Vietschool ứng dụng đa phương pháp giáo dục nhằm kiến tạo nên những đứa trẻ toàn diện:

  - Experiential Learning - Học tập trải nghiệm: Những hoạt động học tập sáng tạo khuyến khích trẻ tìm tòi, khám phá, cảm nhận thế giới xung quanh bằng mọi giác quan. Trẻ tự tiếp thu kiến thức thông qua trải nghiệm, kích thích phát triển tư duy bậc cao, năng lực vận động tinh và vận động thô.

  - Cooperative Learning - Học tập hợp tác: Tại Mầm non Vietschool, các bạn nhỏ không còn xa lạ với hoạt động làm việc nhóm. Qua đó, các con học cách hợp tác để giải quyết vấn đề; phát triển năng lực giao tiếp, khả năng lắng nghe và tôn trọng sự khác biệt.

  - Play-Based Learning - Học tập dựa trên vui chơi: Hoạt động vui chơi đa dạng, có ý nghĩa quan trọng với lứa tuổi mầm non giúp các con nâng cao thể chất, tăng cường giao tiếp, phát triển kỹ năng ngôn ngữ và toán học.

  - Role-Play Learning - Học tập bằng phương pháp đóng vai: Phương pháp học tập đặc trưng, hiệu quả với lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo. Học sinh sẽ được nhập vai các nhân vật để giải quyết vấn đề, từ đó hình thành các kỹ năng quan sát, nhìn nhận vấn đề và đưa ra quyết định; hình thành lòng trắc ẩn và phát triển EQ khi đứng ở vị trí của những nhân vật khác nhau.

  Với những phương pháp giáo dục này, Mầm non Vietschool sẵn sàng đồng hành cùng cha mẹ xây dựng cho con một nền tảng phát triển vững chắc, trở thành những đứa trẻ hạnh phúc và toàn diện.

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!