THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 – Hệ thống trường Vietschool

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em học sinh thân yêu!

Thực hiện công văn số 336/UBND – KGVX ngày 31/01/2021 của UBND Thành Phố Hà Nội, Vietschool xin thông báo v/v nghỉ phòng chống dịch Covid-19 như sau:

• Học sinh toàn trường thực hiện nghỉ học từ ngày 31/1/2021 đến hết ngày 7/2/2021 để phòng chống dịch bệnh Covid-19;
    • Học sinh nghỉ lễ Tết Nguyên đán theo đúng kế hoạch đã thông báo từ ngày 8/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021 (tức ngày mùng 5 Tết);
    • Ngày 17/2/2021, học sinh quay trở lại trường học tập (Nhà trường sẽ gửi thông báo khi có sự thay đổi).

Kính mong Quý Phụ huynh tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng Nhà trường động viên, nhắc nhở các con thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 cùng cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh, đón Tết Tân Sửu hạnh phúc và bình an!

Trân trọng!