STEAM: BÉ LÀM SẢN PHẨM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG ĐIỆN – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

STEAM: BÉ LÀM SẢN PHẨM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

MỤC LỤC [Ẩn]

  Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), cô trò lớp T1 (5-6 tuổi) đã tổ chức hoạt động học tập STEAM thật ý nghĩa: Thiết kế máy bay mang màu cờ Tổ quốc.

  Trước khi bắt tay vào thực hành, các con đã cùng cô tìm hiểu về chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” của dân tộc ta. Bạn nào cũng tự hào, khâm phục tinh thần yêu nước và quyết tâm bảo vệ đất nước của các thế hệ đi trước.

  Sau đó, các nhóm phân công nhiệm vụ thực hành. Các con sử dụng cốc giấy, ống hút, nắp chai, dây chun... để khéo léo tạo hình, lắp ráp, tô vẽ các chi tiết một cách sáng tạo để “hô biến” thành mô hình máy bay trực thăng mang màu Tổ quốc. Các con có thể xoay dây cót được chế tạo từ dây chun và ống hút làm cánh máy bay quay, nâng chiếc máy bay bay lên làm cho bạn nào cũng không khỏi hào hứng.

  Hoạt động học tập nhằm hình thành trong mỗi bạn nhỏ niềm tự hào dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước, trân trọng những người có công xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, các con còn được rèn sự sáng tạo và khả năng phối hợp làm việc nhóm.

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!